fbpx

กู้ภัยมือใหม่หัดจับ “งูเหลือม” โดนอึงูพุ่งใส่

ฉะเชิงเทรา 26 พ.ค. – กู้ภัยมือใหม่หัดจับงูเหลือมยาว 3 เมตร สุดท้ายถูกงูอึใส่เละทั้งตัว เหม็นจนต้องรีบถอดเสื้อล้างตัว ก่อนกู้ภัยที่เหลือจะช่วยกันจับงูเหลือมปล่อยคืนธรรมชาติ


กู้ภัยฉะเชิงเทรานำอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 174/87 หมู่บ้านศรีเทพไทย หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังนายประวัติ ชัยกิตติภรณ์ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน แจ้งว่าพบงูเหลือมขนาดใหญ่หลบอยู่ภายในบ้าน ที่เกิดเหตุพบงูเหลือมยาว 3 เมตร นอนหลบอยู่บริเวณใต้เคาน์เตอร์บริเวณหน้าบ้าน ก่อนกู้ภัยจะค่อยๆ ใช้เชือกคล้องคอแล้วนำงูเหลือมออกมา ระหว่างนั้นงูเหลือมเริ่มขี้ใส่กู้ภัยที่จับบริเวณหาง กู้ภัยที่เพิ่งเริ่มจับงูเหลือมเป็นครั้งแรก เสื้อผ้าเปื้อนไปด้วยขี้งูและมีกลิ่นเหม็นรุนแรง ต้องรีบถอดเสื้อแล้วล้างตัว ก่อนที่คนที่เหลือจะช่วยกันจับงูเหลือมใส่ถุงปุ๋ยปล่อยคืนธรรมชาติ นายประวัติเผยว่างูเหลือมน่าจะไปกินแมวข้างบ้านแล้วเลื้อยมาหลบภายในบ้าน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง