fbpx

กระบะหลุดโค้งพุ่งข้ามเลนชนประสานงารถตู้คณะครู ตาย 1 เจ็บ 4

กาญจนบุรี 26 พ.ค.-กระบะ เสียหลักหลุดโค้งข้ามเลน พุ่งชนรถตู้คณะครูจากจังหวัดราชบุรี มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 4 คน บริเวณโค้งบ้านพุมุด ถนนสาย 323 ไทรโยค-ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี


เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ เสียหลักหลุกโค้งข้ามเลน พุ่งชนรถตู้คณะครูจากจังหวัดราชบุรีเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 4 คน โดยตำรวจ สภ.ไทรโยค เข้าตรวจสอบที่โค้งบ้านพุมุด หมู่ 7 ถนนสาย 323 ไทรโยค-ทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี พบรถตู้ ทะเบียน นข 3886 ราชบุรี ติดตราสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 จอดขวางอยู่กลางถนน หน้ารถ มีร่องรอยถูกชน มีผู้บาดเจ็บ เป็นครู 4 คน ใกล้กันยังพบกระบะ ทะเบียน กต 6536 กาญจนบุรี คนขับบาดเจ็บติดในรถ และภรรยาที่นั่งมาด้วย เสียชีวิต

สอบพยาน เล่าว่า คนขับกระบะ ขับรถมากับภรรยา มุ่งหน้าไปทางทองผาภูมิ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งยาวต่อกัน 2 โค้ง กระบะเสียหลักหลุดโค้ง หมุนข้ามเลนไปฝั่งตรงข้ามชนกับรถตู้ ที่วิ่งสวนมา โดยโค้งบ้านพุมุดนี้ เป็นทางโค้งยาวมีหลายโค้งต่อเนื่องกัน ผู้ที่ไม่ชำนาญทาง ขับรถเร็ว มักเสียหลักหลุดโค้งเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน