fbpx

รพ. แจ้งความเอาผิดสามีภรรยา “ท้องทิพย์”

สุพรรณบุรี 26 พ.ค.-นิติกร รพ.เจ้าพระยายมราช เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี แจ้งความดำเนินคดีสามีภรรยา “ท้องทิพย์” พร้อมคนแสดงความเห็นต่อว่าโรงพยาบาล


เมื่อวานนี้ (25 พ.ค.) นายอัฐพล สุนทรวิภาต นิติกรโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช เดินทางไปยัง สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยได้รับมอบอำนาจจากนายวรงค์ รุ่งเรือง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี แจ้งความดำเนินคดีกับนางสาวกรกนก เพิ่มหิรัญ หรือ “เตย” และนายเกรียงไกร สุภีทรัพย์ สามี ในความผิดฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ และความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา นอกจากนี้ยังแจ้งความดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดคนอื่นๆ รวมทั้งหมด 8 คน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นดราม่า “ท้องทิพย์” เพราะคู่สามีภรรยาอ้างว่ามีการตั้งครรภ์และศพลูกหายจากโลง ก่อนที่จะมีการตรวจสอบความจริงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนนำมาสู่การตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่ากรณีดังกล่าวไม่เป็นความจริง


ส่วนผู้ที่แชร์คลิปไลฟ์ และผู้ที่แสดงความเห็นจนทำให้โรงพยาบาลเสียหาย ได้รวบรวมพยานหลักฐานไว้หมดแล้ว โดยนิติกรโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชได้นำเอกสารหลักฐาน ภาพหน้า Facebook, ข้อมูลการแสดงความเห็นในโลกโซเชียล ที่ต่อว่าโรงพยาบาลในทางเสียหายกว่า 80 แผ่น พร้อมด้วยคลิปวิดีโอลงแผ่นซีดี, ประวัติการเข้ารับการรักษาของนางสาวกรกนก นำมาประกอบการดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

สลากกินแบ่งรัฐบาลพร้อมจำหน่ายสลาก GLO Official Sellers 44 จุด ผ่าน “เป๋าตัง”

นนทบุรี 18 มิ.ย.-สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลย้ำโครงการ GLO Official Sellers สร้างจุดจำหน่ายให้ประชาชนสามารถหาซื้อสลากได้ตามราคา 80 บาท ในพื้นที่กรุงเทพฯ และนนทบุรี มีตัวแทนจำหน่ายสลากร่วมเครือข่าย GLO Official Sellers จำนวน 44 ราย โดยการซื้อ-ขายสลากจะเป็นการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เพื่อเป็นไปตามวิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ไร้การสัมผัส สะดวกสบายและปลอดภัย

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน