fbpx

รพ. แจ้งความเอาผิดสามีภรรยา “ท้องทิพย์”

สุพรรณบุรี 26 พ.ค.-นิติกร รพ.เจ้าพระยายมราช เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี แจ้งความดำเนินคดีสามีภรรยา “ท้องทิพย์” พร้อมคนแสดงความเห็นต่อว่าโรงพยาบาล


เมื่อวานนี้ (25 พ.ค.) นายอัฐพล สุนทรวิภาต นิติกรโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช เดินทางไปยัง สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยได้รับมอบอำนาจจากนายวรงค์ รุ่งเรือง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี แจ้งความดำเนินคดีกับนางสาวกรกนก เพิ่มหิรัญ หรือ “เตย” และนายเกรียงไกร สุภีทรัพย์ สามี ในความผิดฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ และความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา นอกจากนี้ยังแจ้งความดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดคนอื่นๆ รวมทั้งหมด 8 คน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นดราม่า “ท้องทิพย์” เพราะคู่สามีภรรยาอ้างว่ามีการตั้งครรภ์และศพลูกหายจากโลง ก่อนที่จะมีการตรวจสอบความจริงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนนำมาสู่การตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่ากรณีดังกล่าวไม่เป็นความจริง


ส่วนผู้ที่แชร์คลิปไลฟ์ และผู้ที่แสดงความเห็นจนทำให้โรงพยาบาลเสียหาย ได้รวบรวมพยานหลักฐานไว้หมดแล้ว โดยนิติกรโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชได้นำเอกสารหลักฐาน ภาพหน้า Facebook, ข้อมูลการแสดงความเห็นในโลกโซเชียล ที่ต่อว่าโรงพยาบาลในทางเสียหายกว่า 80 แผ่น พร้อมด้วยคลิปวิดีโอลงแผ่นซีดี, ประวัติการเข้ารับการรักษาของนางสาวกรกนก นำมาประกอบการดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว