fbpx

อุทาหรณ์จอด จยย.ไม่ดับเครื่อง ลูกบิดคันเร่งพุ่งชนกระทะน้ำมัน

ชลบุรี 25 พ.ค. – อุทาหรณ์! กล้องวงจรปิดจับภาพแม่ขี่รถจักรยานยนต์พาลูกชายวัย 5 ขวบ ไปซื้อปาท่องโก๋ ระหว่างจ่ายเงิน ลูกชายบิดคันเร่ง ทำให้รถพุ่งชนกระทะทอดปาท่องโก๋ น้ำมันร้อนๆ ราดใส่ตัวเด็กและแม่ได้รับบาดเจ็บ


ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ หน้าร้านขายของชำ ซอยหมอย้อย อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนางกานต์ฐิตา เอี่ยมอากาศ อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อเวลาประมาณตี 5 กว่าๆ ตนเองได้เปิดร้านขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ อยู่หน้าบ้าน ขณะเกิดเหตุมีหญิงอายุประมาณ 40 ปี ขี่รถจักรยานยนต์พาลูกชายอายุประมาณ 5 ขวบ มาซื้อปาท่องโก๋ โดยไม่ได้ลงจากรถ และสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ ขณะที่ตนกำลังจะรับเงินค่าปาท่องโก๋จากหญิงคนดังกล่าว รถจักรยานยนต์ของหญิงคนนั้นก็เกิดพุ่งเข้ามาในร้าน ชนกับกระทะที่มีน้ำมันร้อนๆ ไว้ทอดปาท่องโก๋ จนน้ำมันกระเด็นหกใส่เด็กและหญิงคนดังกล่าว ทำให้เด็กร้องลั่นร้าน ส่วนคนเป็นแม่ก็ได้รีบนำเด็กเข้าไปล้างตัวด้วยน้ำเย็น ก่อนจะโทรเรียกรถโรงพยาบาลมารับตัวเด็กไปรักษา ซึ่งจังหวะนั้นตนเองตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก ห่วงว่าเด็กจะบาดเจ็บสาหัส

จากนั้นผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยังแม่ของเด็กคนดังกล่าว เพื่อขอทราบอาการของเด็ก โดยแม่ของเด็กเปิดเผยเพียงว่า เกิดเหตุขึ้นจริง และเด็กก็ถูกน้ำมันลวกตัว ซึ่งได้ไปให้แพทย์ทำการรักษาแล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ