fbpx

ฝนตกหนัก น้ำป่าพัดแม่ค้าตกฝายดับ

นครราชสีมา 25 พ.ค.- เช้ามืดที่ผ่านมา เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ทำให้มีน้ำป่าจากแนวภูเขาไหลหลากรุนแรงบริเวณลำคลองห้วยหู หมู่ 15 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ท่วมถนนทางเชื่อมหมู่บ้าน ปิดกั้นเส้นทางสัญจร 5 หมู่บ้าน


เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ทำให้เกิดเหตุสลด ขณะ น.ส.กาญจนีย์ การประเสริฐ อายุ 60 ปี อาชีพแม่ค้า ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ออกจากบ้านพักไปซื้ออาหารสดและกับข้าวในตลาด เพื่อนำมาขายในหมู่บ้าน ขณะผ่านเส้นทางดังกล่าวเพียงลำพังคนเดียว ถูกกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว พัดเอารถจักรยานยนต์ตกลงไปในฝายทดน้ำ ความลึกจากผิวถนน 5 เมตร ร่างกระแทกฝายซีเมนต์ก่อนจมน้ำเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ช่วยกันระดมทีมค้นหา พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสภาพพังเสียหาย และพบร่างแม่ค้าจมน้ำเสียชีวิต ก่อนนำร่างขึ้นจากน้ำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว

อย่างไรก็ตาม สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.นครราชสีมา แจ้งเตือนประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงแนวภูเขา พื้นที่ลาดชัน ระมัดระวังน้ำป่าไหลหลาก ดินสไลด์ และน้ำหลากท่วม เนื่องจากฝนตกหนักตลอดช่วงสัปดาห์นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ