fbpx

หนุ่มวัย 19 ขโมยของในร้านสะดวกซื้อวงจรปิดมัดตัว

เชียงใหม่ 25 พ.ค.- ตำรวจ สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ จับกุมหนุ่มวัย 19 ปี ไม่มีงานทำ ตระเวนขโมยอาหารในร้านสะดวกซื้อหลายแห่ง โดยมีวงจรปิดมัดตัว อ้างนำไปรับประทาน ช่วงตกงาน


ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานมัดตัวชายหนุ่มวัย 19 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์ เข้าไปขโมยอาหารจำพวกสปาเก็ตตี้ ปีกไก่ โอวัลตินกล่อง น้ำอัดลม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในร้านสะดวกซื้อย่านซอยเวียงบัว และร้านสะดวกซื้อหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยซุกไว้ในเสื้อ โดยไม่จ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ และเดินออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จนทางร้านนำหลักฐานเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ และทางเจ้าหน้าที่ได้แกะรอยผู้ต้องหาจากกล้องวงจรปิด

จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้คาบ้านพัก พร้อมของกลางที่ขโมยไป และเสื้อผ้าที่สวมใส่วันก่อเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่า ไม่มีงานทำช่วงโควิค จึงขโมยเอารับประทานเท่านั้นไม่ได้นำไปขาย ตำรวจจึงควบคุมตัวพร้อมของกลางดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะในการหลบหนีเพื่อพาทรัพย์นั้นไป แม้ว่าจะเห็นใจ แต่เป็นคดีอาญาและความผิดสำเร็จไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก