fbpx

หนุ่มวัย 19 ขโมยของในร้านสะดวกซื้อวงจรปิดมัดตัว

เชียงใหม่ 25 พ.ค.- ตำรวจ สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ จับกุมหนุ่มวัย 19 ปี ไม่มีงานทำ ตระเวนขโมยอาหารในร้านสะดวกซื้อหลายแห่ง โดยมีวงจรปิดมัดตัว อ้างนำไปรับประทาน ช่วงตกงาน


ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานมัดตัวชายหนุ่มวัย 19 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์ เข้าไปขโมยอาหารจำพวกสปาเก็ตตี้ ปีกไก่ โอวัลตินกล่อง น้ำอัดลม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในร้านสะดวกซื้อย่านซอยเวียงบัว และร้านสะดวกซื้อหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยซุกไว้ในเสื้อ โดยไม่จ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ และเดินออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จนทางร้านนำหลักฐานเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ และทางเจ้าหน้าที่ได้แกะรอยผู้ต้องหาจากกล้องวงจรปิด

จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้คาบ้านพัก พร้อมของกลางที่ขโมยไป และเสื้อผ้าที่สวมใส่วันก่อเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่า ไม่มีงานทำช่วงโควิค จึงขโมยเอารับประทานเท่านั้นไม่ได้นำไปขาย ตำรวจจึงควบคุมตัวพร้อมของกลางดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะในการหลบหนีเพื่อพาทรัพย์นั้นไป แม้ว่าจะเห็นใจ แต่เป็นคดีอาญาและความผิดสำเร็จไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ