fbpx

พ่อคลั่งจับลูกสาว 4 เดือน เป็นตัวประกัน

เพชรบูรณ์ 25 พ.ค.-พ่อหลอนคลุ้มคลั่งจับลูกสาว 4 เดือน ใช้มีดจี้เป็นตัวประกัน ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ศรีเทพ อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ บุกเข้าจับกุมนายพงศธร ไปดำเนินคดี หลังชาวบ้านแจ้งว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการคลุ้มคลั่งประสาทหลอน ใช้มีดจี้ลูกตัวเองวัย 4 เดือนเป็นตัวประกัน ภายในบ้านพักของตนเอง พื้นที่บ้านน้อยนาสวรรค์ หมู่ 11 ตำบลคลองกระจัง

มีรายงานว่า ในที่เกิดเหตุมีแม่ของเด็กยืนร้องไห้และขอลูกคืน ส่วนผู้ก่อเหตุถือมีดและอุ้มเด็กเป็นตัวประกัน ท่าทางหวาดระแวง พูดจาวกวน เจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี้ยกล่อมให้วางมีดและส่งเด็กคืน แต่ผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมงครึ่งก็ไม่เป็นผล


สุดท้ายตำรวจ สภ.ศรีเทพ ได้วางแผนบุกเข้าชาร์จในจังหวะที่ผู้ก่อเหตุเผลอ จนสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดี ส่วนเด็กที่ถูกจับเป็นตัวประกันปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ตำรวจสอบปากคำผู้ก่อเหตุเพื่อดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์