fbpx

พ่อคลั่งจับลูกสาว 4 เดือน เป็นตัวประกัน

เพชรบูรณ์ 25 พ.ค.-พ่อหลอนคลุ้มคลั่งจับลูกสาว 4 เดือน ใช้มีดจี้เป็นตัวประกัน ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ศรีเทพ อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ บุกเข้าจับกุมนายพงศธร ไปดำเนินคดี หลังชาวบ้านแจ้งว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการคลุ้มคลั่งประสาทหลอน ใช้มีดจี้ลูกตัวเองวัย 4 เดือนเป็นตัวประกัน ภายในบ้านพักของตนเอง พื้นที่บ้านน้อยนาสวรรค์ หมู่ 11 ตำบลคลองกระจัง

มีรายงานว่า ในที่เกิดเหตุมีแม่ของเด็กยืนร้องไห้และขอลูกคืน ส่วนผู้ก่อเหตุถือมีดและอุ้มเด็กเป็นตัวประกัน ท่าทางหวาดระแวง พูดจาวกวน เจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี้ยกล่อมให้วางมีดและส่งเด็กคืน แต่ผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมงครึ่งก็ไม่เป็นผล


สุดท้ายตำรวจ สภ.ศรีเทพ ได้วางแผนบุกเข้าชาร์จในจังหวะที่ผู้ก่อเหตุเผลอ จนสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดี ส่วนเด็กที่ถูกจับเป็นตัวประกันปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ตำรวจสอบปากคำผู้ก่อเหตุเพื่อดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว