fbpx

หนุ่มหึงโหดแฟนสาวขอเลิกจ่อยิงคาวงเหล้าต่อหน้าเพื่อน

บุรีรัมย์ 25 พ.ค.-หนุ่มวัย 36 ใช้ปืนลูกซองจ่อยิงแฟนสาวต่อหน้าเพื่อนที่ตั้งวงนั่งดื่มเหล้าหน้าบ้านฝ่ายหญิง กระสุนเจาะใต้ราวนมซ้าย อาการสาหัส ขณะใส่กระสุนเตรียมยิงซ้ำ เหยื่อวิ่งเลือดท่วมตัวไปขอความช่วยเหลือชาวบ้าน


เมื่อวานนี้ (24 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ เร่งออกติดตามจับกุมตัว นายบรมกานต์ หรือชาร์ป อายุ 36 ปี หลังก่อเหตุอุกอาจใช้อาวุธปืนลูกซองยิง น.ส.สุพัตรา หรือน้ำ อายุ 32 ปี แฟนสาวที่เพิ่งคบหากันได้ประมาณ 3-4 เดือน หลังจากนายชาร์ป เพิ่งพ้นโทษคดีจำหน่ายยาเสพติดออกมาไม่นาน กระสุนเจาะเข้าบริเวณใต้ราวนมด้านซ้ายอาการสาหัส ซึ่งเหตุเกิดที่บ้านของฝ่ายหญิง

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่า ได้คบหากับนายชาร์ป ผู้ก่อเหตุได้ไม่กี่เดือน หลังจากสามีเก่าตนเองติดคุกคดียาเสพติดและขณะนี้ยังอยู่ในเรือนจำ โดยก่อนเกิดเหตุตนกับนายชาร์ป และเพื่อนของนายชาร์ปอีก 4–5 คน ได้มานั่งดื่มสุรากันที่บ้านของตน แล้วลูกของตนเองซึ่งเป็นลูกของแฟนเก่าได้มาขอเงิน พอลูกออกไปก็เกิดมีปากเสียงกันกับนายชาร์ปเรื่องหึงหวง ด้วยความโมโหฝ่ายหญิงจึงบอกเลิก ทำให้นายชาร์ปไม่พอใจเลยชักอาวุธปืนลูกซองสั้นที่พกติดตัวมาด้วยจ่อยิงผู้บาดเจ็บเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้าย ต่อหน้าเพื่อนของฝ่ายชาย จากนั้น น.ส.น้ำ ผู้บาดเจ็บก็พยายามวิ่งหนีไปไปรอบบ้าน ขณะที่นายชาร์ป ผู้ก่อเหตุก็พยายามจะใส่กระสุนเพื่อยิงซ้ำนัดที่สอง ผู้บาดเจ็บจึงอาศัยจังหวัดดังกล่าววิ่งออกไปขอให้ชาวบ้านช่วยนำส่ง รพ. ส่วนนายชาร์ป และเพื่อน ขับรถหลบหนี ไปทันที


สอบถามนางสำรวย ชาวบ้านที่เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะกำลังอยู่ในบ้านได้ยินเสียงคนร้องโวยวายอยู่หน้าบ้านจึงออกมาดู ก็เห็น น.ส.น้ำ นอนเลือดท่วมตัวอยู่ ตนจึงเรียกแฟนให้มาช่วย แล้วรีบโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพให้รีบมารับนำส่ง รพ. ซึ่งตอนนั้นน้องน้ำยังมีสติดีและพูดซ้ำๆว่า “หนูจะตายแล้วๆ ไอ้ชาร์ปมันยิงหนู ยิงด้วยปืนลูกซอง”

ขณะที่เพื่อบ้านอีกคนที่บ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงเย็นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตอนแรกคิดว่าใครยิงปืนตกใส่หลังคาบ้าน พอเดินออกมาดูหน้าบ้านก็เห็นผู้ชายประมาณ 4-5 คน รถยนต์ 1 คัน และรถจักรยานยนต์ 3 คัน ขับออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว สักพักก็เห็น น.ส.น้ำ วิ่งเลือดท่วมตัวออกมาขอความช่วยเหลือ ส่วนตัวไม่รู้ว่าทั้งคู่มีปัญหาอะไรกัน รู้แค่ว่าหลังจากสามีเก่าของผู้บาดเจ็บติดคุกคดียาเสพติด ผู้บาดเจ็บก็คบหากับชายคนก่อเหตุ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวง

ล่าสุดผู้บาดเจ็บอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนผู้ก่อเหตุพบว่าได้จอดรถไว้ที่บ้านญาติแล้วหลบหนีไปกับกลุ่มเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว