fbpx

แจ้งข้อหาสาว “ท้องทิพย์” เจ้าตัวรับแท้งลูกจึงโกหก

สุพรรณบุรี 24 พ.ค.- ตำรวจดำเนินคดีฐานแจ้งความเท็จกับหญิงสาวชาวสุพรรณบุรี หลังเกิดกรณี “ท้องทิพย์” และแจ้งความเท็จ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าตนเองตั้งครรภ์จริงแต่แท้งลูก จึงโกหกคนรักมาโดยตลอด


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับตัวนายเกรียงไกร สุภีทรัพย์ และ นางสาวกรกนก เพิ่มหิรัญ สองสามีภรรยาที่เกิดประเด็นดราม่ากรณี “ท้องทิพย์” โดยก่อนหน้านี้ นางสาวกรกนก ได้แจ้งตำรวจว่า ลูกฝาแฝดชายหญิง ซึ่งคลอดที่โรงพยาบาลบางปลาม้า แต่มีอาการไม่แข็งแรง ก่อนถูกส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช แต่ปรากฏว่าลูกชายเสียชีวิต จากนั้นเมื่อรับศพมาถึงวัดปรากฏว่าศพลูกหาย อย่างไรก็ตาม เมื่อหลายฝ่ายตรวจสอบข้อเท็จจริงจึงปรากฏว่าเป็นเรื่องที่ถูกโกหกขึ้นมา ก่อนที่ตำรวจได้แจ้งความกลับ ฐาน “แจ้งความเท็จ”

โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับนางสาวกรกนก ส่วนนายเกรียงไกร ถูกนำตัวมาสอบปากคำในฐานะพยาน ซึ่งมีร้อยตำรวจเอกกาฬสิน ปากวิเศษ รองสารวัตรสอบสวน เป็นผู้แจ้งความ เนื่องจากเป็นผู้เสียหาย โดยใช้เวลาสอบสวนเบื้องต้นประมาณ 1 ชั่วโมง


หลังจากนั้น นางสาวกรกนก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สามีและคนรอบข้างไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ พร้อมยืนยันว่า ตนเองตั้งครรภ์จริง แต่เกิดแท้งลูก จากนั้นจึงโกหกสามีมาโดยตลอด โดยผ่านมาไม่เคยไปฝากครรภ์และไม่เคยตรวจครรภ์ ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะกลัวสามีผิดหวังและเสียใจ พร้อมยอมรับว่ารู้สึกผิดและขอโทษทุกฝ่ายในสิ่งที่ได้กระทำไป

เปลี่ยนสถานที่แถลงข่าวเหตุ รพ.ไม่อนุญาต

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เดิมทีสามีภรรยาคู่นี้เตรียมเดินทางไปที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชเพื่อตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงข้อเท็จจริง รวมถึงนำกระเช้าไปขอโทษทีมแพทย์ แต่ปรากฏว่าต้องเปลี่ยนสถานที่แถลงข่าวเป็นที่ทำการเทศบาลตำบลสวนแตง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี ในช่วงบ่าย เบื้องต้นคาดว่าโรงพยาบาลอาจไม่อนุญาต เนื่องจากอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า