fbpx

แจ้งข้อหาสาว “ท้องทิพย์” เจ้าตัวรับแท้งลูกจึงโกหก

สุพรรณบุรี 24 พ.ค.- ตำรวจดำเนินคดีฐานแจ้งความเท็จกับหญิงสาวชาวสุพรรณบุรี หลังเกิดกรณี “ท้องทิพย์” และแจ้งความเท็จ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าตนเองตั้งครรภ์จริงแต่แท้งลูก จึงโกหกคนรักมาโดยตลอด


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับตัวนายเกรียงไกร สุภีทรัพย์ และ นางสาวกรกนก เพิ่มหิรัญ สองสามีภรรยาที่เกิดประเด็นดราม่ากรณี “ท้องทิพย์” โดยก่อนหน้านี้ นางสาวกรกนก ได้แจ้งตำรวจว่า ลูกฝาแฝดชายหญิง ซึ่งคลอดที่โรงพยาบาลบางปลาม้า แต่มีอาการไม่แข็งแรง ก่อนถูกส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช แต่ปรากฏว่าลูกชายเสียชีวิต จากนั้นเมื่อรับศพมาถึงวัดปรากฏว่าศพลูกหาย อย่างไรก็ตาม เมื่อหลายฝ่ายตรวจสอบข้อเท็จจริงจึงปรากฏว่าเป็นเรื่องที่ถูกโกหกขึ้นมา ก่อนที่ตำรวจได้แจ้งความกลับ ฐาน “แจ้งความเท็จ”

โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับนางสาวกรกนก ส่วนนายเกรียงไกร ถูกนำตัวมาสอบปากคำในฐานะพยาน ซึ่งมีร้อยตำรวจเอกกาฬสิน ปากวิเศษ รองสารวัตรสอบสวน เป็นผู้แจ้งความ เนื่องจากเป็นผู้เสียหาย โดยใช้เวลาสอบสวนเบื้องต้นประมาณ 1 ชั่วโมง


หลังจากนั้น นางสาวกรกนก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สามีและคนรอบข้างไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ พร้อมยืนยันว่า ตนเองตั้งครรภ์จริง แต่เกิดแท้งลูก จากนั้นจึงโกหกสามีมาโดยตลอด โดยผ่านมาไม่เคยไปฝากครรภ์และไม่เคยตรวจครรภ์ ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะกลัวสามีผิดหวังและเสียใจ พร้อมยอมรับว่ารู้สึกผิดและขอโทษทุกฝ่ายในสิ่งที่ได้กระทำไป

เปลี่ยนสถานที่แถลงข่าวเหตุ รพ.ไม่อนุญาต

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เดิมทีสามีภรรยาคู่นี้เตรียมเดินทางไปที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชเพื่อตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงข้อเท็จจริง รวมถึงนำกระเช้าไปขอโทษทีมแพทย์ แต่ปรากฏว่าต้องเปลี่ยนสถานที่แถลงข่าวเป็นที่ทำการเทศบาลตำบลสวนแตง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี ในช่วงบ่าย เบื้องต้นคาดว่าโรงพยาบาลอาจไม่อนุญาต เนื่องจากอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก