fbpx

โพสต์เตือนภัย ชายเร่ร่อน ไล่จับลวนลามผู้หญิง บนสะพานลอย

สระบุรี 24 พ.ค.-โพสต์เตือนภัย ชายเร่ร่อน ไล่จับลวนลามผู้หญิง บนสะพานลอยบนถนนมิตรภาพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ค้นตัวพบอาวุธมีด เลื่อยตัดไม้


หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก แชร์คลิปวิดีโอและรูปภาพลงในสื่อโซเชียลและลงข้อความเตือนภัย ว่า บริเวณสะพานลอย บนถนนมิตรภาพ หลัก กม.1 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ใกล้กับโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง จากข้อความในโพสต์ ระบุ ผู้ชายคนนี้ไล่จับผู้หญิง พร้อมอาวุธ ซึ่งตามคลิปภาพวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือ มีกลุ่มคน 4-5 คน พูดคุยกับชายเร่รอนสวมกางเกงขายาวสีดำ ผมยาว และมีกระเป๋าสีดำ นั่งอยู่บนสะพานลอย โดยได้เข้าพูดคุยในลักษณะ ตักเตือนชายเร่รอนไม่ให้ลวนลามไล่จับผู้หญิงที่ใช้สะพานลอยเดินข้ามไปมาในช่วงกลางคืน และได้ตรวจค้นภายในกระเป๋าของชายเร่ร่อน พบอาวุธมีด เลื่อยตัดไม้ และแท่งเหล็กลักษณะปลายแบน ซึ่งคลิปดังกล่าว ทำให้ผู้ใช้เฟชบุ๊กต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปอย่างแพร่หลาย ถึงเหตุการณ์ภัยอันตรายที่อยู่ใกล้ตัว โดยเฉพาะหญิงสาวที่เดินทางไปทำงาน หรือเลิกงานช่วงกลางคืน ซึ่งจำเป็นต้องใช้สะพานลอย คนเดินข้ามถนน

จากนั้นผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังสะพานลอยคนเดินข้ามดังกล่าว เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง พบกับกลุ่มพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ปกติใช้สะพานลอยบริเวณนี้เป็นประจำในการเดินทางไปกลับโรงงาน ซึ่งเคยเจอชายดังกล่าวชอบมานอนอยู่บนสะพานลอยเป็นประจำ คิดว่าเป็นขอทาน จึงให้ทานไปโดยไม่รู้ว่าชายดังกล่าว จะมีพฤติกรรมชอบลวนลามผู้หญิง ที่เดินข้ามสะพานลอย โดยตนเองมาทราบภายหลังจากโพสต์ที่แชร์กันในโซเชียล ซึ่งผู้ที่สัญจรบนสะพานประจำ ต่างรู้ดีว่าเป็นพื้นที่สุ่มเสี่ยง อันตราย เนื่องจากบนสะพานเป็นที่มืด มีแสงไฟฟ้าส่องสว่างน้อย ประกอบกับกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ชำรุด ส่วนช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงกลางคืนเวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษ ของวันที่21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มีหญิงสาวที่ถูกชายดังกล่าว วิ่งไล่ลวนลามบนสะพาน ทำให้ตนเองและกลุ่มเพื่อ รู้สึกถึงอันตราย และไม่ปลอดภัย จึงขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าแก้ไข เพิ่มจุดไฟฟ้าส่องสว่างให้มากขึ้น อีกทั้งวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจตราเข้มงวด เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่จำเป็นต้องใช้สะพานดังกล่าวด้วย ซึ่งเหตุการณ์นั้นโชคดีมีกลุ่มชายดังกล่าวเข้าไปช่วยเหลือหญิงดังกล่าวไว้ได้ แต่ก็เกรงว่าชายดังกล่าวจะหวนกลับมา ก่อเหตุลักษณะนี้อีก


ผู้สื่อข่าวจึงประสานกลุ่มชายที่นำคลิปไปโพสต์ในสื่อโซเชียล เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง เปิดเผยว่า เหตุการณ์วันนั้น ได้ถ่ายคลิปไว้ นำไปโพสต์เตือนภัย คนที่ใช้สะพานลอย โดยชายคนดังกล่าว ยอมรับว่าวิ่งไล่หญิงสาวจริง โดยเหตุการณ์นี้ ทางกลุ่มตนเอง ไม่ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากไม่มีหลักฐาน ว่าชายดังกล่าวกระทำการอย่างจริง จึงตักเตือนเพียงว่า อย่ามาก่อเหตุแบบนี้อีก ส่วนอาวุธที่พบในกระเป๋าชายเร่ร่อน ทางกลุ่มได้ยึดไว้ โดยชายในคลิปก็รับปาก จึงไม่ได้ติดใจเอาเรื่องดังกล่าวไปแจ้งตำรวจแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน