fbpx

ร่วมอวยพรวันเกิดบุคลากรทางการแพทย์ที่ติดโควิด-19

ฉะเชิงเทรา 24 พ.ค.-เพื่อนร่วมงานอวยพรวันเกิดผ่านวิดีโอคอล ให้บุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่งที่ติดเชื้อโควิด-19 จากกรณีผู้ป่วยปกปิดไทม์ไลน์ บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น


เมื่อวานนี้ (23 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวิดีโอจาก “คุณนิดหน่อย” เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลสนามชัยเขต หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ มีการอัดคลิปน่ารักๆ จากทีมแพทย์ พยาบาล และเพื่อนร่วมงาน ระหว่างการนำเค้กมาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดผ่าน “Line” ให้บุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่งของโรงพยาบาลฯ ซึ่งติดเชื้อ “โควิด-19” เพราะมีผู้ป่วยปกปิดไทม์ไลน์ จนทำให้เจ้าของวันเกิดติดเชื้อไปด้วย ถือเป็นภาพความน่ารักจากเพื่อนร่วมงาน และเป็นอีกหนึ่งขวัญกำลังใจของบุคลากรทางการแพทย์ผู้เข้มแข็งที่ไม่ย่อท้อต่อวิชาชีพ ที่ยืนหยัดสู้รักษาผู้ป่วยทุกราย

บรรยากาศในคลิปเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มที่มาจากใจของคำว่ามิตรแท้และผองเพื่อนร่วมงานในโรงพยาบาล มีการจุดเทียน ร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์อวยพร


เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามชัยเขต ฝากเตือนผู้ป่วยด้วยว่า หากพบแพทย์ ห้ามปิดบังข้อมูล และได้โปรดสงสารบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนที่ต้องถูกกักตัวและต้องมาทำความสะอาดห้องตรวจ หรือตามจุดที่ผู้ป่วยมาตรวจ เพราะไม่สามารถให้แม่บ้านทำความสะอาดได้ พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ไปลงทะเบียนฉีดวัคซีนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตอ.-ใต้ ตกหนักบางแห่ง กทม.40%

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64