fbpx

จับนายแพทย์เก๊ ตุ๋นขายของออนไลน์

สมุทรปราการ 23 พ.ค. – ตำรวจกองปราบปรามจับนายแพทย์เก๊ หลอกขายสินค้าออนไลน์ โดยนำภาพสินค้าหลากหลายมาตัดต่อเป็นของตัวเอง ก่อนหลอกขาย ทั้งที่ไม่มีสินค้าจริง ส่วนเงินที่ได้นำไปเล่นพนัน


นายธีระพล อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลธนบุรี ข้อหาฉ้อโกงประชาชน และเผยแพร่ข้อมูลเท็จทางคอมพิวเตอร์ ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมตัวได้ที่ลานจอดรถคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ในตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

สารภาพมีพฤติกรรมหลอกลวงจริง ตั้งแต่ปี 2556 แต่เพิ่งมาอ้างตัวเป็นนายแพทย์ของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งเมื่อปี 2561 เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และเข้าไปตามเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ต่างๆ เอาภาพสินค้าหลากหลาย ทั้งหน้ากากอนามัย, กล้องถ่ายภาพ, รองเท้า, โทรศัพท์มือ, สเก็ตบอร์ด มาตัดต่อเป็นของตัวเอง ก่อนส่งไปหลอกขายผู้เสียหาย ทั้งที่ไม่มีสินค้าจริง เงินที่ได้นำไปเล่นพนัน หากมีรายใดกำลังแจ้งความจะไปหลอกคนอื่นนำเงินมาคืนให้ผู้เสียหายคนก่อนหน้า ทำลักษณะเช่นนี้เป็นทอดๆ เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวส่ง สน.สำเหร่ พื้นที่เกิดเหตุ ดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน