fbpx

รวบนักพนันลักลอบเล่นไฮโลกลางป่า

สระบุรี 22 พ.ค. – ตำรวจแก่งคอย จ.สระบุรี นำกำลังบุกรวบเซียนพนันไฮโลที่ลักลอบเล่นกันกลางป่า จับได้ 28 คน พร้อมของกลางเพียบ


หลังสายข่าวรายงานพบนักพนันแอบลักลอบเล่นไฮโลในป่า ภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 4 ต.ชะอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ตำรวจ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงนำกำลังตำรวจ 30 นาย มาที่บ้านดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ในป่าเป็นบ้านไม้กึ่งปูน พบเชียนพนันกำลังส่งเสียงดังเล่นไฮโลอย่างเมามัน จากนั้นตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม ทำให้นักพนันต่างวิ่งหนีเข้าป่า

เจ้าหน้าที่จึงต้องกระจายกำลังไล่ติดตามตัวมาได้บางส่วน โดยจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 28 คน ผู้ชาย 15 คน หญิง 13 คน พร้อมของกลาง ถ้วยไฮโล 1 ชุด ลูกเต๋า 3 ลูก และอุปกรณ์การเล่นต่างๆ หลายรายการ พร้อมเงินสด 300 บาท จึงบันทึกภาพทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ในข้อหาร่วมกันกระทำความผิดร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันไฮโลพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่รับอนุญาต ร่วมกันชุมนุมกันทำกิจกรรมหรือมั่งสุม ณ ที่ใดๆ ในสถานที่แออัด หรือกระทำการดังกล่าวอันเป็นการยุยงให้เกิดความไม่สงบเรียบร้อย ก่อนจะส่งตัวนักพนันทั้งหมด ส่งศาลจังหวัดสระบุรี. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก