fbpx

เปิดคำสารภาพ ปมแค้นลวงสาวหมกป่ากก เซ่นรักสี่เส้า

นครสวรรค์ 22 พ.ค. – ตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุฆาตกรรมสาววัย 27 ปี หมกป่ากกริมคลองชลประทานที่นครสวรรค์ได้แล้ว โดยปมสังหารมาจากเรื่องชู้สาว เซ่นรักสี่เส้า หึงหวงฝ่ายหญิงปันใจให้ชายอื่น ด้านสามีผู้ตายยอมรับสุดเจ็บปวดที่ภรรยาถูกชู้ฆ่า


ย้อนกลับไปเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ได้เข้าปิดล้อมบ้านของนายสมภพ รักษาเลิศ หรือ “กั้ง” อายุ 30 ปี อาชีพช่างไฟ ในตำบลตาคลี อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่า น.ส.มนชญา เศษวารี หรือ “ฝ้าย” อายุ 27 ปี ก่อนนำศพไปทิ้งไว้ในป่ากก ริมคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก บ้านหนองจิกรี หมู่ 8 ต.ตาคลี โดยนายสมภพไหวตัวทัน หนีเข้าไปซ่อนอยู่ในห้องนอน และปิดประตูล็อกไว้ พร้อมกับพกปืนลูกซองติดตัวไว้ตลอดเวลาตำรวจจึงต้องให้ญาติเข้าไปเกลี้ยกล่อม นายสมภพจึงยอมมอบตัว

นายสมภพ สารภาพว่าได้ลวงให้ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกมาหาเพื่อพูดคุยปัญหา จึงเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ปรี่เข้าไปซ้อมและชกผู้ตายจนแน่นิ่ง เมื่อผู้ตายฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ก็ได้ยกมือไหว้และขอโทษ พร้อมขอให้จากกันแต่โดยดี ซึ่งหลังจากสิ้นคำขอสุดท้าย ปรากฏว่านายสมภพทำใจไม่ได้ เพราะแค้นที่เคยส่งเสียเลี้ยงดูอย่างดีแต่กลับมาถูกตีจาก จึงตัดสินใจคว้าท่อนไม้ตีผู้ตายอย่างรุนแรง ลากศพไปอำพรางในป่ากก จากนั้นได้นำกระเป๋าสะพายของผู้ตายยัดใส่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์และขี่รถเอาไปทิ้งลงคลองอีกจุดเพื่ออำพรางคดี


นายสมภพ เปิดเผยปมสังหารด้วยว่า รู้สึกหึงหวงและแค้นที่ผู้ตายปันใจ ซึ่งผู้ตายมีสามีแล้ว และแอบคบหากับตนเองแบบลับๆ แต่ยังมีชายอีกคนเข้ามาพัวพันกลายเป็นรักสี่เส้า ก่อนหน้านี้เคยลวงผู้ตายมาทำร้ายร่างกาย พร้อมไล่ให้ออกจากชีวิต สุดท้ายกลายเป็นว่ายังคงตัดใจไม่ได้ จึงพยายามติดต่อเพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจ แต่กลับกลายเป็นว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง จนทำให้ความแค้นปะทุเดือดอีกครั้ง จึงตัดสินใจออกอุบายให้ผู้ตายขี่รถมาหาและก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้นำตัวนายสมภพไปส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดนครสวรรค์ ในคดีครอบครองอาวุธปืนก่อน พร้อมอายัดการประกันตัว เพื่อคุมตัวไว้สอบปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวคดีฆาตกรรม เนื่องจากขณะนี้ยังต้องรอสอบปากคำพยานรายอื่นๆ อีกทั้งยังต้องทำการค้นหาวัตถุพยานเพิ่มเติม


ด้านสามีของผู้ตาย เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า อยู่กินกับผู้ตายมานาน และมีบุตรด้วยกัน 2 คน ก่อนหน้าที่ภรรยาจะเสียชีวิตไม่กี่วัน เพิ่งจัดงานเผาศพบุตรสาวคนเล็ก อายุ 2 ขวบ ที่ประสบอุบัติเหตุเดินตกท่อระบายน้ำหน้าบ้านจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรามานานนับปี กระทั่งมาเสียชีวิตก่อนหน้าเพียงไม่กี่วัน โดยตนเองทราบตั้งแต่แรกว่าน่าจะเป็นฝีมือของนายสมภพ จึงให้ข้อมูลกับตำรวจ เนื่องจากก่อนหน้านี้ภรรยาถูกนายสมภพทำร้ายร่างกายจนหน้าบวมปูด แต่ภรรยาไม่เอาเรื่อง ซึ่งตนเองทำอะไรไม่ได้เพราะรักภรรยา และยอมได้ทุกอย่าง อีกทั้งนายสมภพ ยังพูดหยามว่า “ส่งเมียคืนให้แล้วและอย่าให้ผู้ตายมายุ่งกับเขาอีก” ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย จนกระทั่งมาพบว่าภรรยาถูกฆ่าตายจริง ยอมรับว่าเจ็บปวดกับเรื่องนี้อย่างมาก เพราะนอกจากจะรู้ว่าภรรยามีชู้กับนายสมภพมานาน ยังมาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมอีก


ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.ตาคลี ได้ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่กู้ขึ้นมาจากคลองชลประทาน พบว่าในช่องเก็บของใต้เบาะรถ มีกระเป๋าของผู้ตาย ภายในมีอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนมาก

ส่วนเมื่อช่วงบ่าย นักประดาน้ำได้ลงพื้นที่ค้นหาวัตถุพยานเพิ่มเติมในจุดที่ผู้ต้องหานำรถจักรยานยนต์นำไปทิ้ง และพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายในสภาพถูกไฟเผา และพบเศษซากของฟอยล์ห่อบุหรี่ที่ถูกไฟเผา รวมถึงพบเสื้อคอปกแขนยาวเปื้อนเลือด ซึ่งเป็นของผู้ต้องหาที่ใส่ในวันก่อเหตุ จึงนำวัตถุพยานส่งมอบให้ตำรวจเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ยอดโควิดติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย เสียชีวิต 32 ราย

ศบค.เผยยอดโควิดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย หายกลับบ้านแล้ว 4,948 ราย เสียชีวิต 32 ราย ขณะที่มีผู้รับวัคซีนแล้วกว่า 7 ล้านโดส ไทยยังรั้งอันดับที่ 78

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่ ดึงช่อง 3 พีพีทีวี และทรู ร่วมถ่ายทอดสด ไฟเขียวให้สื่อนำคลิปการแข่งขันไปเผยแพร่ต่อได้