fbpx

จับเพื่อนสุดแสบ หลอกเอากุญแจบ้านเข้าไปลักทรัพย์

22 พ.ค. – ตำรวจจับเพื่อนแสบ หลอกเอากุญแจบ้านไปไข ขโมยทรัพย์สินกว่า 10 รายการ มูลค่ากว่า 160,000 บาท


ตำรวจนำกำลังบุกจับกุมนายกษิดิ์เดช หรือโป่ง (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 23 ตุลาคม ผู้เสียหายซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาผู้ต้องหาที่บ้านพักซึ่งอยู่ใกล้กัน จากนั้นผู้ต้องหาได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ไปทำธุระ ผู้เสียหายจึงให้ผู้ต้องหายืมไป แต่พวงกุญแจรถดังกล่าวมีกุญแจบ้านรวมอยู่ด้วย หลังจากนั้นผู้ต้องหาก็ขี่รถจักรยานยนต์มาคืนตามปกติ

ต่อมาเมื่อผู้เสียหายเดินทางกลับมาที่บ้านพัก พบว่าทรัพย์สินมีค่า ทั้งนาฬิกาข้อมือ โทรศัพท์มือถือ พระเครื่อง หายไปหลายรายการ มูลค่ารวมกว่า 160,000 บาท เเละเมื่อตรวจสอบบริเวณบ้าน ก็ไม่พบร่องรอยการงัดแงะ และไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด


ผู้เสียหายจึงเชื่อว่าเพื่อนที่ยืมรถไปน่าจะเป็นคนที่เข้ามาลักทรัพย์สินไป จึงแจ้งความที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามสืบสวนตัวผู้กระทำผิด ซึ่งระหว่างนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไป และไม่สามารถติดต่อได้อีก

กระทั่งตำรวจสืบสวนติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้สำเร็จที่หน้าห้องเช่า ม.6 ต.พยุหะคีรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว