fbpx

จับสามีโหดแทงภรรยาเสียชีวิตคาห้องเช่าได้แล้ว

สมุทรสงคราม 22 พ.ค.- รวบทันควัน! ชายวัย 36 ปี แทงภรรยา วัย 54 ปี เสียชีวิตในห้องเช่า จ.สมุทรสงคราม ช่วงเช้าที่ผ่านมา สารภาพบันดาลโทสะ หลังผู้ตายไม่คืนดีด้วย


ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม จับกุมนายน้อง กุมาร อายุ 36 ปี ได้ที่สถานีขนส่งจังหวัดสมุทรสงคราม ขณะกำลังขึ้นรถโดยสารหลบหนี หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุใช้มีดแทงภรรยา อายุ 54 ปี จนเสียชีวิต ภายห้องเช่าแห่งหนึ่งพื้นที่ตำบลบ้านปรก จากนั้นตำรวจได้คุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุและจุดทิ้งมีดบนสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง บริเวณวัดพวงมาลัย

ผู้ต้องหาสารภาพว่า อยู่กินกับภรรยามา 1 ปี แต่เมื่อ 3 วันก่อน ได้เลิกรากันไป จึงถูกไล่ออกจากห้องเช่า จากนั้นเมื่อคืนได้กลับมาเพื่อขอคืนดี แต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย จึงบันดาลโทสะใช้มีดแทง 2 แผล พร้อมคว้าสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทไป จนกระทั่งช่วงเช้าได้นำทองไปขายและเตรียมหนีไปที่สมุทรสาคร แต่ถูกจับกุมได้เสียก่อน เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาฐานฆ่าผู้อื่นและลักทรัพย์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน