fbpx

ล้อมจับมือฆ่ากิ๊กสาวทิ้งป่ากก

นครสวรรค์ 22 พ.ค. -รวบแล้วมือฆ่าสาวหมกป่าริมคลองชลประทาน เป็นกิ๊กที่คบหากันมานาน ที่ไม่พอใจฝ่ายหญิงกำลังปันใจไปมีกิ๊กใหม่


ตำรวจปิดล้อมบ้านนายสมภพ หรือกั้ง รักษาเลิศ อายุ 30 ปี อาชีพช่างไฟในหมู่ 8 ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ผู้ต้องสงสัยฆ่า น.ส.มนชญา หรือฝ้าย เศษวารี อายุ 27 ปี หมกศพทิ้งไว้ในป่ากก ริมคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก บ้านหนองจิกรี ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ซึ่งมีผู้พบศพเมื่อช่วงค่ำ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา สาเหตุมาจากปมแค้นหึงหวง ขณะที่นายสมภพไหวตัวทันหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนอน และปิดประตูล็อกเอาไว้ โดยพกปืนลูกซองติดตัวไว้ตลอดเวลา ตำรวจจึงให้ญาติและคนในบ้านช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อม เพื่อไม่ให้นายสมภพเครียด จนทำร้ายตัวเอง ขณะเดียวกันยังใช้ยานอนหลับผสมกับน้ำดื่มให้กับนายสมภพดื่ม แต่ก็ไม่เป็นผล จนเกือบ 2 ชั่วโมง ตำรวจจึงตัดสินใจโยนแก๊สน้ำตาเข้าไปในห้อง เพื่อบีบให้นายสมภพออกมา ขณะที่มีญาติอีกคนเพิ่งเดินทางจากกรุงเทพฯ มาถึง จึงเข้าช่วยเจรจาอีกคน ทำให้นายสมภพยอมมอบตัว

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมภพให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลวงกิ๊กสาวออกมาฆ่าทิ้งจริง เพราะความหึงหวง หลังทราบว่าฝ่ายหญิงแอบปันใจไปมีผู้ชายคนใหม่ หลังก่อเหตุได้นำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่ไปทิ้งคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ห่างจากจุดทิ้งศพประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่จึงประสานทีมกู้ภัย ช่วยงมหารถจนพบในสภาพยังมีกุญแจคาอยู่


สำหรับนายสมภพได้แอบคบหากับ น.ส.มนชญา ผู้ตายแบบลับๆ มานาน ซึ่งสามีของผู้ตายก็ทราบเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้ว่ากล่าวอะไร นายสมภพส่งเสียเลี้ยงดู น.ส.มนชญา มาโดยตลอด จนกระทั่งมารู้ว่าผู้ตายเริ่มปันใจ แอบไปคบหากับผู้ชายใหม่อีกคน จึงเกิดความหึงหวง ถึงขั้นเคยบุกไปทำร้ายร่างกายผู้ตายบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่ง จากนั้นไม่กี่วัน นายสมภพตัดสินใจลวง น.ส.มนชญา ออกมาฆ่าทิ้งที่ป่ากก

หลังการจับกุมนายศุภชัย สามีของ น.ส.มนชญา เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า อยู่กินกับ น.ส.มนชญา มานาน มีบุตรด้วยกัน 2 คน ก่อนที่ น.ส.มนชญา จะเสียชีวิตเพียงไม่กี่วัน ก็เพิ่งจะจัดงานเผาศพบุตรสาวคนเล็กวัย 2 ขวบ ที่ประสบอุบัติเหตุเดินตกท่อระบายน้ำทิ้งบริเวณหน้าบ้าน จนทำให้กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรามานานนับปี กระทั่งมาเสียชีวิตก่อนหน้ามารดา เพียงไม่กี่วัน ซึ่งรู้แต่แรกว่าน่าจะเป็นฝีมือของนายสมภพ จึงให้ข้อมูลกับตำรวจ เนื่องจากก่อนหน้านี้ ภรรยาถูกนายสมภพทำร้ายร่างกายจนหน้าบวมปูด แต่ภรรยาไม่เอาเรื่อง ตนก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะรักภรรยามากและยอมได้ทุกอย่าง นายสมภพยังมาพูดหยาม บอกว่าส่งเมียคืนให้แล้ว และอย่าให้ผู้ตายมายุ่งกับเขาอีก ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย จนกระทั่งมาพบว่าภรรยาถูกฆ่าตายจริง ยอมรับเจ็บปวดกับเรื่องนี้อย่างมาก เพราะนอกจากจะรู้ว่าภรรยามีชู้กับนายสมภพมานาน ยังมาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมอีก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป