fbpx

รถพ่วงเกี่ยว จยย.ล้ม ทับซ้ำเจ็บสาหัส

ฉะเชิงเทรา 22 พ.ค. – อุทาหรณ์ ขี่ จยย.แทรกกลาง โดนรถพ่วงเกี่ยวล้ม ลากไถลไปกับถนน บาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับรถพ่วงยอมรับไม่รู้ว่ารถเกี่ยว จยย.ล้ม จึงขับไปต่อ ไม่มีเจตนาหนี


ภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์พยายามขี่แทรกกลาง ช่วงสัญญาณไฟเขียว บริเวณสามแยกไฟแดงประเวศ ถนนสายประเวศ-เทพราช หมู่1 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จนถูกรถพ่วงเฉี่ยวจนรถจักรยานยนต์ล้ม และทับบริเวณแขน ลากไถลไปตามพื้นถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่รถบรรทุกพ่วงจะต่อไปทางอำเภอบางปะกง ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 18-25 ปี เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร

ส่วนรถพ่วง 22 ล้อ คู่กรณี ทราบชื่อคนขับคือ นายทวน ขวัญอ่อน อายุ 53 ปี หลังเกิดเหตุไม่รู้ว่าเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ แต่มีคนรู้จักโทรเรียกให้มาที่โรงพัก เนื่องจากมีคลิปกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ นายทวนยอมรับไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์เข้ามาแทรกกลาง ซึ่งตนได้จอดรถแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว จึงขับรถไปต่อ ไม่มีเจตนาหลบหนี .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก