fbpx

เร่งล่าสามีจ้วงแทงภรรยาดับคาห้องเช่า

สมุทรสงคราม 22 พ.ค.-ตำรวจเร่งล่าตัวสามีแทงภรรยาเสียชีวิตคาห้องเช่าที่สมุทรสงคราม สอบสวนทราบว่าสามีมักดื่มสุราและเบาะแว้งกันเป็นประจำ


ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม พร้อมแพทย์นิติเวช เข้าตรวจสอบสภาพศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางสาวบัวผัน ชูใส อายุ 54 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่หลัง 2 แผล นอนจมกองเลือด ภายในห้องแถวเลขที่ 11/3 หมู่ 1 ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับลูกสาว และสามี ทราบชื่อคือ “นายหล้า” โดยสามีมักดื่มสุราและเบาะแว้งกันเป็นประจำ ซึ่งเมื่อ 3 วันก่อนสามีได้เลิกราและเก็บข้าวของออกจากห้องเช่า และก่อนเกิดเหตุได้พยายามกลับมาขอคืนดีแต่ผู้ตายไม่ยอม จึงคาดว่าอาจมีปากเสียงและจ้วงแทงผู้ตายก่อนหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ