fbpx

ไม่พอใจร้านสะดวกซื้อปิด ขู่วางระเบิดปั๊ม

ชัยภูมิ 21 พ.ค.- อดีตช่างอบต.สติแตกไม่สนโควิด-19 โมโหไม่มีอะไรขาย อาละวาดขู่ระเบิดปั๊มน้ำมัน ก่อนขับชนท้ายรถกระบะชาวบ้านกลางไฟแดงบาดเจ็บสาหัส ตร.ตามรวบได้คาไฟแดง


ผจก.เจ้าของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งมาอาละวาดในยามวิกาลหาอาหารกินไม่ได้เพราะร้านสะดวกซื้อปิด ก่อนขับรถซิ่งหนี จนไปชนท้ายรถกระบะชาวบ้านที่ติดไฟแดงหักสองท่อนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดตำรวจตามรวบได้คาไฟแดง

นายเดชา สิงห์สกุล อายุ 36 ปี ผู้จัดการปั๊มน้ำมันรุดเข้าแจ้งความต่อร้อยเวร สภ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ว่าที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมถนนสายชัยภูมิ-บ้านเขว้า ต.บ้านเขว้า อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เด็กปั๊มน้ำมันรายหนึ่งแอบบันทึกภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง ลักษณะคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบ เดินลงจากรถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์ สีแดง ทะเบียน 3ฒจ-9169 กรุงเทพฯ ขับเข้ามาในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งของจังหวัดชัยภูมิ ก่อนเข้าไปพูดสอบถามทำไมร้านสะดวกซื้อไม่เปิด เด็กปั๊มต่างตอบไปว่าเนื่องจากอยู่ในช่วงโควิดระบาดรัฐบาลให้ปิดก่อน 4 ทุ่ม ทำให้ชายดังกล่าวไม่พอใจและพูดจาข่มขู่เด็กปั๊มน้ำมัน พร้อมขู่ว่าจะเอาระเบิดมาถล่มปั๊มน้ำมัน สักพักชายคนดังกล่าวเดินไปหาผู้จัดการปั๊มที่ตู้เก็บเงินพร้อมกับใช้เท้าเตะตู้และโวยวายอยู่นาน สร้างความตกใจให้ลูกค้าและพนักงานในปั๊มน้ำมัน ก่อนชายคนดังกล่าวจะเดินขึ้นรถกระบะขับออกจากปั๊มไป 


จากนั้นชายคนนี้ขับรถชนเข้ากับรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน ผข-1754 นครราชสีมา ของชาวบ้านที่จอดติดไฟแดงอยู่ที่บริเวณสามแยกไฟแดง หน้าตู้ยามที่พักตำรวจ จนตัวถังกระบะท้ายรถเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ. ตำรวจจึงควบคุมตัวชายรายดังกล่าวมาสอบสวน ชายคนดังกล่าวไม่ให้ความร่วมมือกลับโววายกับเจ้าหน้าที่ว่ารู้จ้กกับผู้ว่าฯ และนายตำรวจใหญ่หลายนาย 

จาการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายคนนี้คือ นายกฤษณ์ พิมสระเกต อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 11 ต.ดอนยาวใหญ่ อ.โนนแดง จ.นครราชสีมา อดีตเคยดำรงตำแหน่งนายช่าง อบต.อยู่ที่ จ.สุพรรณบุรีและลาออกมาประกอบอาชีพ รับจ้างสำรวจออกแบบที่ดินสิ่งปลูกสร้างอิสระ ขณะก่อเหตุได้ขับรถบรรทุกเครื่องมือช่างและที่นอนออกมาหารับเหมาในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิและก่อเหตุดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง