fbpx

สามีตามหา 3 วัน สุดท้ายเจอกลายเป็นศพ

นครสวรรค์ 21 พ.ค.- สามีตามหา 3 วัน สุดท้ายเจอภรรยาสาวกลายเป็นศพถูกฆ่าทิ้งไว้ในป่ากก บริเวณริมถนนเลียบคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.ตาคลี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพหญิงสาว ภายในป่ากก บริเวณริมถนนเลียบคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพอยู่ในป่าห่างจากถนนที่ใช้สัญจรระหว่างหมู่บ้าน 200 เมตร สภาพศพเปลือยเริ่มขึ้นอืด นอนคว่ำหน้าอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวสีเขียวเข้ม สวมกางแกงยีนขายาวแต่ถูกรูดซิปลง มีบาดแผลตามร่างกาย ที่หน้าผากมีรอยแผลโดนของแข็งทุบ ที่ปากมีฟันหัก 3 ซี่ และที่ลำคอมีผ้าขนหนูมัดอยู่ สันนิษฐานน่าจะถูกฆาตกรรมและเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วันแล้ว

สืบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.มนชยา เศษวารี อายุ 27 ปี เป็นชาวบ้านในละแวกนั้น และเป็นภรรยาของเจ้าของสวนชมพู่ จึงได้เชิญนายศุภชัย ทองคำ สามีมาสอบสวน โดยสามีของผู้ตายมีสีหน้าเศร้าโศกเสียใจ หลังจากทราบว่า ภรรยาที่ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา กลายเป็นศพ


นายศุภชัย ระบุว่า วันนั้นภรรยา บอกกับตนว่า จะนำเอกสารไปขอฉีดวัคซีนโควิด โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกไป แล้วก็หายไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งตนก็พยายามออกตามหาอยู่หลายวัน แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้ มาพบว่าผู้ตายกลายเป็นศพ จึงรู้สึกเสียใจมาก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้พาตัวนายศุภชัย ไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และเก็บวัตถุพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง