fbpx

สามีตามหา 3 วัน สุดท้ายเจอกลายเป็นศพ

นครสวรรค์ 21 พ.ค.- สามีตามหา 3 วัน สุดท้ายเจอภรรยาสาวกลายเป็นศพถูกฆ่าทิ้งไว้ในป่ากก บริเวณริมถนนเลียบคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.ตาคลี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพหญิงสาว ภายในป่ากก บริเวณริมถนนเลียบคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพอยู่ในป่าห่างจากถนนที่ใช้สัญจรระหว่างหมู่บ้าน 200 เมตร สภาพศพเปลือยเริ่มขึ้นอืด นอนคว่ำหน้าอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวสีเขียวเข้ม สวมกางแกงยีนขายาวแต่ถูกรูดซิปลง มีบาดแผลตามร่างกาย ที่หน้าผากมีรอยแผลโดนของแข็งทุบ ที่ปากมีฟันหัก 3 ซี่ และที่ลำคอมีผ้าขนหนูมัดอยู่ สันนิษฐานน่าจะถูกฆาตกรรมและเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วันแล้ว

สืบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.มนชยา เศษวารี อายุ 27 ปี เป็นชาวบ้านในละแวกนั้น และเป็นภรรยาของเจ้าของสวนชมพู่ จึงได้เชิญนายศุภชัย ทองคำ สามีมาสอบสวน โดยสามีของผู้ตายมีสีหน้าเศร้าโศกเสียใจ หลังจากทราบว่า ภรรยาที่ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา กลายเป็นศพ


นายศุภชัย ระบุว่า วันนั้นภรรยา บอกกับตนว่า จะนำเอกสารไปขอฉีดวัคซีนโควิด โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกไป แล้วก็หายไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งตนก็พยายามออกตามหาอยู่หลายวัน แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้ มาพบว่าผู้ตายกลายเป็นศพ จึงรู้สึกเสียใจมาก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้พาตัวนายศุภชัย ไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และเก็บวัตถุพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง