fbpx

หญิงท้องแก่ประกาศตามหาสามีหายตัวปริศนา 5 วัน

บุรีรัมย์ 20 พ.ค. – หญิงท้องแก่​ประกาศตามหาสามี​หายตัวปริศนานาน 5 วัน ขณะนั่งรถทัวร์จาก กทม.กลับบ้าน​ เผยข้อความแชทสุดท้ายลักษณะตัดพ้อ หวั่นสามีเป็นอันตราย


น.ส.สุธิมาส จำปามูล หรือ ต่าย อายุ 26 ปี ชาว อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้ 7 เดือน นำรูปถ่ายสามี พร้อมข้อความสนทนาผ่านไลน์ และตั๋วรถทัวร์ที่สามีส่งมาให้ก่อนขึ้นรถทัวร์ มาให้สื่อช่วยประกาศตามหานายวรากร ศรีหะ หรือ หวอ อายุ 29 ปี สามี หลังหายตัวปริศนา ขณะนั่งรถทัวร์จากกรุงเทพฯ กลับบ้านที่ จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน 5 วันแล้ว แต่ยังกลับไม่ถึงบ้าน โทรศัพท์ติดต่อไม่ได้

น.ส.สุธิมาส ภรรยา เล่าว่า นายวรากร สามี เดินทางไปทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพฯ เมื่อเดือน ก.พ.63 กลับมาเยี่ยมบ้านช่วงเดือน ธ.ค.63 จากนั้นไม่ได้กลับมาอีก เพราะติดโควิด แต่ก็โทรและแชทหากันเรื่อยๆ ระยะหลังเวลาที่คุยกับสามี น้ำเสียงเหมือนคนมีปัญหา แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ค่อยพูด จึงไม่ระบายให้ใครฟัง ตนก็เลยบอกสามีว่า ถ้ามีปัญหาไม่สบายใจให้กลับมาหางานทำที่บ้านเรา กระทั่งเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 09.53 น. สามีก็ถ่ายรูปตั๋วรถทัวร์ส่งมาให้ดูทางไลน์ ว่าได้ซื้อตั๋วแล้ว กำลังไปขึ้นรถที่ บขส.รังสิต จากนั้นช่วง 10-11 โมงเช้า ก็ยังแชทคุยถามไถ่ปกติ ทั้งคุยกันเรื่องว่า ถ้ามาถึงแล้วต้องกักตัว 14 วัน ถ้าไม่กักก็ต้องไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ก็แชทโต้ตอบกันไปมาเรื่องตรวจโควิดตามมาตรการของผู้ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด กระทั่งเวลา 12.15 น. สามีก็ส่งข้อความมาว่า “กูบ่ปัยแล้ว บอกอิมู่นำ ดูแลลูกดีๆ” ก็งงว่าทำไมสามีถึงส่งข้อความแบบนั้น ตนก็แชทกลับไปถามว่าเป็นอะไร แต่สามีไม่เปิดอ่านไลน์ โทรไปก็ไม่รับ หลังจากนั้นก็ติดต่อสามีไม่ได้อีกเลย


กระทั่งวันที่ 16 พ.ค. ก็ยังไม่เห็นสามีกลับมาบ้าน โทรไปถามที่บ้านตายาย หรือบ้านพ่อแม่ของสามี ก็บอกว่าไม่เห็น จึงพยายามโทรติดต่อสามีอีกครั้งก็ติดต่อไม่ได้ ด้วยความเป็นห่วง เพราะสามีน่าจะมาถึงบ้านแล้ว จึงโทรไปถามหัวหน้าที่สามีทำงานอยู่ และเพื่อนที่สนิทสนมกัน ก็ไม่มีใครเห็นนายวรากรเลย รู้สึกเป็นห่วงและใจคอไม่ดี กลัวสามีจะได้รับอันตราย เพราะไม่รู้ว่าสามีหายไปไหน ไปกับใคร หรือมีปัญหาอะไรหรือไม่ แต่พอเข้าไปดูที่เฟซบุ๊กของสามี พบว่าเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ก่อนสามีจะเดินทาง 1 วัน สามียังโพสต์เฟซบุ๊ก ข้อความว่า “กลับไปเติมกำลังที่บ้านเฮา#พักกายพักจัย#” พร้อมลงรูปลูกสาวคนโตวัย 4 ขวบด้วย อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนรูปโพรไฟล์ใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า “ไร้ค่าไร้ตัวตน” ซึ่งเป็นข้อความในลักษณะตัดพ้อ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าสามีเป็นอะไรกับใคร หรือน้อยใจใคร แต่ยืนยันว่า ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

เบื้องต้นครอบครัวได้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.สตึก ไว้แล้ว พร้อมทั้งโพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาผ่านโซเชียล และให้กู้ภัยช่วยตามหา แต่ก็ยังไร้วี่แววของสามี แต่มีคนขับรถทัวร์คันที่สามีนั่งเห็นโพสต์แล้วโทรติดต่อมาบอกว่า สามีของตนได้นั่งรถทัวร์ตามที่ซื้อตั๋วมาจริง แต่ได้ขอลงรถระหว่างทางที่บริเวณลำตะคอง จ.นครราชสีมา ซึ่งคนขับรถก็ถามว่า ทำไมไม่ไปลงที่ บขส.โคราช แต่สามีตนยืนยันว่าจะลงตรงนี้ ซึ่งก็ไม่มีใครรู้เหตุผล ตนเป็นห่วงสามีมาก อยากวิงวอนให้ผู้ที่พบเห็นสามีของตนช่วยแจ้งเบาะแสมาที่ สภ.สตึก หรือเบอร์โทรศัพท์ของตนเอง 094-8198544. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง