fbpx

โจรตีเนียน! ทำทีเอาผ้าไปซัก แต่ลักของคนอื่น

สุราษฎร์ธานี 20 พ.ค.- โจรสุดแสบตีเนียนทำทีเอาผ้าไปซักในร้านซักผ้าหยอดเหรียญ แต่ขโมยเสื้อผ้าในถังของคนอื่น หอบหนีลอยนวลภาพวงจรปิดบันทึกไว้ได้ชัด


ภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ในอำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี บันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะคนร้ายเป็นชายลักษณะผอมสูงใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงลำลองขาสั้น สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ทำทีว่าจะเข้ามาซักผ้า แต่กลับขโมยเสื้อผ้ารวมทั้งชุดชั้นในไปหลายสิบตัว ซึ่งเป็นเสื้อผ้าที่ลูกค้านำมาซักในถังซักประมาณ 3 ถัง โดยคนร้ายมีท่าทางใจเย็น เหมือนกับว่าเสื้อผ้าที่คนร้ายกำลังขโมยอยู่นั้น เป็นเสื้อผ้าของตัวเองที่เอามาซัก 

นายกันทอง สาสนัส อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น 16.00 น. วันที่ 17 พฤษภาคม โดยได้รับแจ้งจากลูกค้าที่นำเสื้อผ้ามาซักที่ร้านว่า นำผ้ามาซักแล้วไม่ได้เฝ้า เพราะเมื่อซักเสร็จระบบจะแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ไปยังลูกค้าว่าผ้าเสร็จแล้ว แต่ปรากฏว่าเมื่อมาเอาผ้าที่ซักเสร็จแล้ว กลับพบว่าเสื้อผ้าและชุดชั้นในในถังที่ซักหายไปกว่า 20 ตัว และยังมีลูกค้าโดนขโมยลักษณะดังกล่าวอีก 3 คน จึงได้ไปเปิดดูกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเข้ามาในร้านทำทีเป็นลูกค้า และเลือกเปิดดูถังซักผ้าที่ซักเสร็จแล้ว หยิบเอาเสื้อผ้าใส่ตะกร้าจำนวน 6-7 ถัง  ขึ้นรถกระบะหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ลูกค้าได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พุนพิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งสืบหาตัวคนร้าย


และอยากจะฝากให้ผู้ที่ขโมยเสื้อผ้าไปนั้นให้นำกลับมาคืน เพราะเสื้อผ้าที่ขโมยไปนั้นส่วนใหญ่จะเป็นชุดทำงานของลูกค้าที่ทำงานอยู่ในละแวกนี้ และไม่อยากจะดำเนินคดีอะไรขอให้นำมาคืนเพราะลูกค้ากำลังเดือดร้อน.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว