fbpx

เซ็ง! แขวนมาม่า-น้ำอัดลมหน้าจยย. หายทั้งถุง

สมุทรปราการ 20 พ.ค.- หนุ่มสุดเซ็ง! ไปจ่ายตลาดเเขวนมาม่ากับน้ำอัดลมไว้หน้ารถจักรยานยนต์ กลับมาอีกทีหายเกลี้ยง วงจรปิดจับภาพคนร้ายขี่จักรยานอาศัยทีเผลอขโมยไป ด้านชาวบ้านบอกทำมาหลายครั้ง ภาพจากกล้องวงจรปิดจับพฤติกรรมของชายวัยกลางคน สวมเสื้อยืดสีขาว ขี่รถจักรยานเข้ามาจอดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่ตลาดเพชรอารี ถนนพุทธรักษา ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ก่อนที่จะฉวยโอกาสช่วงที่ไม่มีคน ขโมยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และน้ำอัดลมของผู้เสียหาย ซึ่งแขวนไว้บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์ ก่อนที่หัวขโมยรายนี้จะปั่นจักรยานหลบหนีไป สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 20 พ.ค.ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบว่า จุดดังกล่าวมีคนค่อนข้างพลุกพล่านเนื่องจากเป็นตลาด และมีคนเข้ามาจับจ่ายซื้อของทั้งวัน ขณะที่ชาวบ้านให้ข้อมูลว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งโดยเฉพาะช่วงเย็น คนร้ายจะเลือกขโมยกับข้าว และของกินที่ชาวบ้านแขวนไว้หน้ารถจักรยานยนต์ ส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครแจ้งความเนื่องจากเป็นทรัพย์สินเล็กน้อย 


ด้านนายสมควร ศรีบุญ อายุ 50 ปี ผู้เสียหายกล่าวว่าก่อนเกิดเหตุ ตนขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านเพื่อไปซื้อของที่ตลาดเพชรอารี ก่อนที่จะนำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจำนวนหนึ่ง และนำอัดลมประมาณ 6 ขวด มาแขวนไว้หน้ารถ และเข้าไปซื้อของในร้าน จากนั้นหลังออกมาก็พบชายคนดังกล่าวปั่นจักรยานออกไปอย่างรวดเร็ว ตนคิดว่าเป็นคนมาซื้อของจึงไม่ได้เอะใจ กระทั่งหันไปมองของที่แขวนไว้หน้ารถ จึงทราบว่าน้ำของตนถูกขโมยไปแล้ว ทั้งนี้ตนเองก็ไม่ได้ประสงค์จะแจ้งความ เนื่องจากของมีมูลค่าไม่มาก แต่อยากฝากให้ขโมยรายนี้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว เนื่องจากร่างกายก็ไม่ได้พิการ การทำแบบนี้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และจากการสอบถามชาวบ้านก็พบว่าชายคนนี้เคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน