fbpx

ซิ่งเก๋งชน จยย. 2 สาว ลากอัดกระบะ

นนทบุรี 20 พ.ค.- หนุ่มซิ่งเก๋งชนรถจักรยานยนต์ที่มี 2 สาวนั่งซ้อนท้ายมาด้วย ไถลไปชนอัดกับรถปิกอัพ ส่งผลให้ทั้ง 2 สาว และคนขับปิกอัพอาการสาหัส  


ขณะที่รถกระบะตู้ทึบของบริษัทแห่งหนึ่งจอดอยู่บริเวณริมถนน มีผู้ชาย 3 คน แต่งตัวคล้ายกัน สวมเสื้อโปโลสีดำ-กรมท่า ใส่กางเกงขายาว สวมรองเท้าผ้าใบ กำลังเดินขึ้นรถคันดังกล่าว เพียงเสี้ยววินาทีมีรถมาสด้า สีขาว พุ่งเข้าชนอย่างเต็มแรงบริเวณด้านข้างรถฝั่งคนขับ ทำให้ร่างคนขับลอยกระเด็นไปด้านหน้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 มี.ค. 64 เวลา 00.14 น.

โดยเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย v plus ได้นำคลิปนี้มาเผยแพร่เมื่อ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า “#ขับรถประมาท จนทำให้คนอื่นต้องมามีผลกระทบกับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ เพราะความเลินเล่อ ความมักง่าย เส้นทางไปตลาดบางบัวทอง ตรงข้ามปั๊ม ปตท.ขาออกแยกบางพลู เพราะความประมาทของคน เกือบทำให้เราไม่ได้เห็นหน้าครอบครัวละ ….. #ขับรถถ้าไม่ไหวขอให้จอดนอนเถอะนะครับ อย่าฝืนขับเลย สาหัส 3 รวมผมด้วย คนที่เดินทางขวาข้างถนนคือผมครับ โดนชนลอยเลยครับ”


ความคืบหน้าเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวไปพบกับ นายจักรกฤช ถิตย์บูรณ์ คนขับปิกอัพที่โพสต์เรื่องนี้เล่าว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืน ขับรถไปจอดริมทางบริเวณตลาดบางบัวทอง ตรงข้ามปั๊ม ปตท.ขาออก แยกบางพลู เพื่อกินข้าว เมื่อจะเดินกลับบมาขึ้นรถ จังหวะนั้นมีรถเก๋งมาสด้า สีขาว ทะเบียนกรุงเทพ ทราบชื่อคนขับภายหลังคือนายชลทิศ วงศ์สุภักดี อ้างว่าหลับในพุ่งชนรถ จยย.ฮอนด้า คลิก มี น.ส.ณัฐกร พะบุ เป็นคนขี่ และ น.ส.จุฑามาศ ตันติเวชกุล ซ้อนท้าย จนรถ จยย.พลิกคว่ำ ลาก 2 สาว พุ่งอัดใส่รถตน ก่อนที่รถมาสด้าจะหักออกไป ตอนนั้นตนถูกชนจนตัวลอยไปสลบบนฟุตบาทพร้อมกับสองสาว พลเมืองดีนำส่ง รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ทราบว่าคนหนึ่งเย็บกระโหลก 50 เข็ม อีกคนต้องใส่เหล็กที่ขา 

หลังเกิดเหตุ คู่กรณีโอนเงินให้ 30,000 บาท บอกว่าเป็นค่ารักษา และเป็นค่าโทรศัพท์มือถือที่หล่นแตก จากนั้นวันที่ 10 เม.ย. มาทำงานแต่ยังเจ็บหน้าอกอยู่ทำงานไม่ไหว กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ 2 วัน หลังจากไปทำงานก็มีอาการเจ็บขา และเจ็บตรงที่ถูกชน มีการนัดเคลียร์กันทั้งหมด 4 ครั้ง ล่าสุดไปเคลียร์ที่ สภ.บางบัวทอง ซึ่งได้แจ้งความไว้ที่นั่น โดยคู่กรณีมากับเจ้าหน้าที่บริษัทประกันและขอเงินคืน 12,000 บาท แล้วให้ไปไกล่เกลี่ยกันที่ศาล ซึ่งตนก็คืน ระหว่างที่พูดคุยกันก็ทำท่าทีไม่สนใจ เจ้าหน้าที่ประกันเปลี่ยนคนมาถึง 4 คน ตอนนี้หมดเงินไปหลายหมื่นเนื่องจากต้องสำรองจ่ายไปก่อน ส่วนคู่กรณีอีก 2 คนที่ขี่รถจยังไม่มีการพูดคุยกัน เนื่องจากยังเจ็บอยู่ ตอนนี้ตนไม่รู้จะทำยังไง อยากให้มาช่วย ดูแลกันบ้าง  

นายสมหมาย สิงห์ทองทราย อายุ 46 ปี เจ้าของร้านอาหาร ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่ารถเก๋งน่าจะขับเร็วเพราะไม่ได้ยินเสียงเบรก ตอนเกิดเหตุถนนเส้นนี้เกิดรถชนกันบ่อยมากรถวิ่งกันเร็วเคยมีเหตุชนกันเสียชีวิตมาแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นคนเมา.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป