fbpx

ตร.ตรัง บุกจับบ่อนวิ่งลอบเล่นไพ่เย้ยโควิด-19

ภูมิภาค 20 พ.ค. – ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.เมืองตรัง บุกจับบ่อนวิ่งลอบเล่นไพ่เย้ยโควิด-19 รวบตัวนักพนัน 9 คน พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง ส่วนที่ จ.สมุทรปราการ ตำรวจบุกจับ 10 วัยรุ่น เปิดห้องพักโรงแรม มั่วสุมเสพยา


จ.ตรัง เมื่อช่วงประมาณ 21.00 น. วานนี้ (19 พ.ค.) ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.เมืองตรัง ฝ่าความมืดบุกเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านโพธิ์ ซึ่งบ้านปิดประตูแน่นหนา เจ้าหน้าที่ต้องปีนกำแพงเข้าไปด้านใน พบนักพนันกำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่ รวม 9 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 7 คน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง เพื่อดำเนินคดีข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต เจ้าของบ้านถูกดำเนินคดีจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดตรัง ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และมีความผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเป็นบ่อนวิ่งที่จะหมุนเวียนลักลอบไปเล่นตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในตัวเมืองตรัง และชานเมืองตรัง โดยถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมมาแล้วหลายครั้ง แต่ยังไม่เข็ดหลาบ โดยเฉพาะครั้งล่าสุดนี้ยังคงลักลอบเล่นการพนันโดยไม่สนใจคำสั่งห้ามของทางการ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19


ส่วนที่ จ.สมุทรปราการ ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี บุกจับหนุ่มสาวเปิดห้องพักโรงแรม ย่านถนนสุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง มั่วสุมเสพยาเค โดยมีพลเมืองแจ้งว่าหนุ่มสาวกลุ่มนี้มีประมาณ 10 คน เช่าห้องพักโรงแรมตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีการเปิดเพลงเสียงดัง และมีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติด

เจ้าหน้าที่บุกจับกุมพบวัยรุ่นชาย 5 คน และหญิง 5 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี ในห้องยังพบเคตามีนชนิดผง 10 ซองเล็ก น้ำหนักรวม 9.4 กรัม สอบสวนทั้งหมดยอมรับว่าส่วนใหญ่ทำงานโรงงานในพื้นที่ราษฎร์บูรณะ กทม. และพระประแดง อ้างว่าเครียดจากสถานการณ์โควิด-19 จึงนัดรวมตัวกันมาเปิดห้องพักเพื่อสังสรรค์และเสพยาเคตามีน ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครองเคตามีนเพื่อจำหน่าย ร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ก่อนนำตัวทั้ง 10 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระประเเดง ดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม