fbpx

ตร.ตรัง บุกจับบ่อนวิ่งลอบเล่นไพ่เย้ยโควิด-19

ภูมิภาค 20 พ.ค. – ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.เมืองตรัง บุกจับบ่อนวิ่งลอบเล่นไพ่เย้ยโควิด-19 รวบตัวนักพนัน 9 คน พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง ส่วนที่ จ.สมุทรปราการ ตำรวจบุกจับ 10 วัยรุ่น เปิดห้องพักโรงแรม มั่วสุมเสพยา


จ.ตรัง เมื่อช่วงประมาณ 21.00 น. วานนี้ (19 พ.ค.) ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.เมืองตรัง ฝ่าความมืดบุกเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านโพธิ์ ซึ่งบ้านปิดประตูแน่นหนา เจ้าหน้าที่ต้องปีนกำแพงเข้าไปด้านใน พบนักพนันกำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่ รวม 9 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 7 คน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง เพื่อดำเนินคดีข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต เจ้าของบ้านถูกดำเนินคดีจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดตรัง ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และมีความผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเป็นบ่อนวิ่งที่จะหมุนเวียนลักลอบไปเล่นตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในตัวเมืองตรัง และชานเมืองตรัง โดยถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมมาแล้วหลายครั้ง แต่ยังไม่เข็ดหลาบ โดยเฉพาะครั้งล่าสุดนี้ยังคงลักลอบเล่นการพนันโดยไม่สนใจคำสั่งห้ามของทางการ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19


ส่วนที่ จ.สมุทรปราการ ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี บุกจับหนุ่มสาวเปิดห้องพักโรงแรม ย่านถนนสุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง มั่วสุมเสพยาเค โดยมีพลเมืองแจ้งว่าหนุ่มสาวกลุ่มนี้มีประมาณ 10 คน เช่าห้องพักโรงแรมตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีการเปิดเพลงเสียงดัง และมีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติด

เจ้าหน้าที่บุกจับกุมพบวัยรุ่นชาย 5 คน และหญิง 5 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี ในห้องยังพบเคตามีนชนิดผง 10 ซองเล็ก น้ำหนักรวม 9.4 กรัม สอบสวนทั้งหมดยอมรับว่าส่วนใหญ่ทำงานโรงงานในพื้นที่ราษฎร์บูรณะ กทม. และพระประแดง อ้างว่าเครียดจากสถานการณ์โควิด-19 จึงนัดรวมตัวกันมาเปิดห้องพักเพื่อสังสรรค์และเสพยาเคตามีน ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครองเคตามีนเพื่อจำหน่าย ร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ก่อนนำตัวทั้ง 10 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระประเเดง ดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน