fbpx

ตร.ตรัง บุกจับบ่อนวิ่งลอบเล่นไพ่เย้ยโควิด-19

ภูมิภาค 20 พ.ค. – ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.เมืองตรัง บุกจับบ่อนวิ่งลอบเล่นไพ่เย้ยโควิด-19 รวบตัวนักพนัน 9 คน พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง ส่วนที่ จ.สมุทรปราการ ตำรวจบุกจับ 10 วัยรุ่น เปิดห้องพักโรงแรม มั่วสุมเสพยา


จ.ตรัง เมื่อช่วงประมาณ 21.00 น. วานนี้ (19 พ.ค.) ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.เมืองตรัง ฝ่าความมืดบุกเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านโพธิ์ ซึ่งบ้านปิดประตูแน่นหนา เจ้าหน้าที่ต้องปีนกำแพงเข้าไปด้านใน พบนักพนันกำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่ รวม 9 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 7 คน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง เพื่อดำเนินคดีข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต เจ้าของบ้านถูกดำเนินคดีจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดตรัง ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และมีความผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเป็นบ่อนวิ่งที่จะหมุนเวียนลักลอบไปเล่นตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในตัวเมืองตรัง และชานเมืองตรัง โดยถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมมาแล้วหลายครั้ง แต่ยังไม่เข็ดหลาบ โดยเฉพาะครั้งล่าสุดนี้ยังคงลักลอบเล่นการพนันโดยไม่สนใจคำสั่งห้ามของทางการ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19


ส่วนที่ จ.สมุทรปราการ ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี บุกจับหนุ่มสาวเปิดห้องพักโรงแรม ย่านถนนสุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง มั่วสุมเสพยาเค โดยมีพลเมืองแจ้งว่าหนุ่มสาวกลุ่มนี้มีประมาณ 10 คน เช่าห้องพักโรงแรมตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีการเปิดเพลงเสียงดัง และมีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติด

เจ้าหน้าที่บุกจับกุมพบวัยรุ่นชาย 5 คน และหญิง 5 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี ในห้องยังพบเคตามีนชนิดผง 10 ซองเล็ก น้ำหนักรวม 9.4 กรัม สอบสวนทั้งหมดยอมรับว่าส่วนใหญ่ทำงานโรงงานในพื้นที่ราษฎร์บูรณะ กทม. และพระประแดง อ้างว่าเครียดจากสถานการณ์โควิด-19 จึงนัดรวมตัวกันมาเปิดห้องพักเพื่อสังสรรค์และเสพยาเคตามีน ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครองเคตามีนเพื่อจำหน่าย ร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ก่อนนำตัวทั้ง 10 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระประเเดง ดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว