fbpx

เเม่ลูกอ่อนช็อก! ลูก 5 เดือน ดับคาอก เผยเคยเสียลูกเเล้วถึง 3 คน

อุดรธานี 19 พ.ค.- แม่ลูกอ่อนช็อกลูกวัย 5 เดือน 14 วันตายคาอ้อมอก ยิ่งช๊อคซ้ำ ลูกตายไปแล้วถึง 3 คน เผยความเชื่อดวงกินลูก


ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงานว่า มีคุณแม่ท่านหนึ่งได้โพสต์ในโซเซียลถึงเรื่องราวความสูญเสียลูกสาวไปหลังไปรับการฉีดวัคซีนตามตารางฉีดวัคซีนของเด็กๆ ที่รพ.สต.แห่งหนึ่งในอ.หนองหาน ยังไม่ทันข้ามวันก็เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ยืนยันไม่ต้องการเอาผิดใครหรือโทษการฉีดวัคซีนให้แก่เด็กๆ แต่ตอนนี้ตนและครอบครัวอยากรู้คือทำไมจึงสูญเสียลูกไปถึง 3 คน ทุกๆ คนที่เสียชีวิต จะเสียชีวิตลงท้ายด้วย 14 วันกันทุกคน อยากให้หมอแผนปัจจุบันและหมอทางไสยศาสตร์ช่วยไขข้อกระจ่าง ปัจจุบันเหลือเพียงลูกสาววัย 2 ขวบ รอดชีวิตเพียงคนเดียว

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 5 หมู่ 11 บ้านดอนแคน ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าวพบกับน.ส.ศิริพร สิงห์สาธร อายุ 33 ปีและนายพงษ์เทพ ใต้ชมพู อายุ 34 ปี สองสามีภรรยาที่เพิ่งสูญเสียลูกสาวคนสุดท้องคือ ด.ญ.ภริดา ใต้ชมพู หรือน้องเนเน่ อายุ 5 เดือน 14 วัน ซึ่งเป็นบุตรคนที่ 4 แต่ต้องมาเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุของเย็นวันที่ 17 พ.ค.64 ที่ผ่านมา


น.ส.ศิริพร เผยกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวานนี้ (17 พ.ค.64) ได้พาน้องเนเน่ ไปฉีดวัคซีนเด็กตามที่หมอนัดที่ รพ.สต.ผักตบ หลังจากกลับมาช่วงเย็นประมาณ 5-6 โมงเย็น น้องเนเน่ร้องไห้งอแง จึงอุ้มขึ้นอกเพื่อมาปลอบ แต่แล้วจู่ๆ ก็ช๊อกเสียชีวิตทันที ตนตกใจมากรีบนำส่ง รพ.หนองหานแต่หมอช่วยชีวิตไว้ไม่ทัน

ทั้งนี้ ที่ผ่านมาน้องเนเน่เป็นเด็กแข็งแรงดีไม่มีโรคประจำตัว และไม่ติดใจการฉีดวัคซีนของคุณหมอที่รพ.สต.แต่ที่อยากรู้คือทำไมลูกตนเองเสียชีวิตมาแล้ว 3 คน หนูมีลูก 4 คน คนแรกเป็นลูกชายชื่อน้องพอร์ช ลูกชายเสียชีวิตเมื่อปี 2556 ในวัย  2 เดือน 14 วัน , คนที่ 2 คือน้องปาร์ตี้ เสียชีวิตเมื่อปี 2557 อายุ 2 เดือน กับ 14 วัน , คนที่ 3 ยังมีชีวิตอยู่ ปัจจุบันวัย 2 ขวบ แต่มีอาการป่วยลิ้นหัวใจรั่ว และคนที่ 4 คือน้องเนเน่ เสียชีวิตด้วยวัย 5 เดือน กับอีก 14 วัน ยังทำใจไม่ได้ ตอนนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ในส่วนของหมอวิทยาศาสตร์ก็อยากให้นำศพลูกไปชันสูตรว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากอะไร และอีกใจก็อยากให้หมอไสยศาสตร์ เช่น หมอปลามาดูให้ด้วยเพราะครอบครัวตนเองเกิดอะไรขึ้นต้องสูญเสียลูกไปถึง 3 คน

ล่าสุดนายแพทย์ธงภักดิ์ มีเพียร ผอ.โรงพยาบาลหนองหานและนายรุ่งเรือง ปัณณราช สาธารณสุขอำเภอหนองหานได้เดินทางมาให้กำลังใจและดำเนินการประสานเพื่อนำร่างน้องเนเน่ที่เสียชีวิตรายล่าสุด ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์จังหวัดขอนแก่น แต่ยังสรุปสาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้ จะทราบผลภายใน 1 -2 อาทิตย์.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก