fbpx

ทีมสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีสังหาร “เสี่ยสุชาติ”

กระบี่ 19 พ.ค.- ทีมสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีสังหารโหด “เสี่ยสุชาติ” หลังศาลอนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 1 คน ล่าสุดพบเบาะแสบังฟิตกลับมาบ้านในวันเดียวกับที่ จนท.พบศพผู้ตาย ก่อนหลบหนีไป


วันนี้ พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ประชุมทีมสืบสวนคลี่คลายคดีสังหารโหด นายสุชาติ ขาวล้วน เจ้าของร้านอาหารและฟิชชิ่ง ใน อ.ลำทับ จ.กระบี่ เหตุเกิดเมื่อ 3 พ.ค.64 ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 4 คน เป็นญาติพี่น้องกัน และเมื่อวานนี้ได้อนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 1 คน คือนายสุริยันต์ เริงสมุทร น้องชายคนสุดท้อง

ขณะชุดสืบสวนยังคงกระจายกำลังออกติดตามคนร้ายต่อเนื่อง โดยนำกำลังปิดล้อมเขาลูกไฟในพื้นที่ ม.1 ต.หนองทะเล ที่คาดว่าเป็นแหล่งกบดานของ นายสุริยา เริงสมุทร หรือบังฟิต แต่ก็ไร้วี่แวว ต่อมามีรายงานว่ามีการติดต่อจาก นายสุรชัย หรือ บังกิบหลี ผ่านพ่อว่าจะเข้ามอบตัว แต่ก็เงียบไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่าบังฟิตไม่น่าจะเข้ามอบตัว จากการสืบสวนเชิงลึกพบเบาะแส บังฟิต ได้กลับมาที่บ้าน เมื่อช่วงวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่มีการขุดพบรถเก๋งและศพผู้ตาย แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นอีกเลย


ส่วนศพนายสุชาติ หลังตั้งศพสวดพระอภิธรรมครบ 3 คืน ทางญาติประสาน จนท.กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่ มารับศพไปเก็บรักษาไว้ที่มูลนิธิ จนกว่าตำรวจจะดำเนินคดีเสร็จสิ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก