fbpx

“บังฟิต” ยังไม่เข้ามอบตัว-เจอหัวกระสุนเจาะต้นยางเพิ่ม

กระบี่ 18 พ.ค.- สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีอุ้มฆ่าฝังดิน “เสี่ยสุชาติ” ที่จังหวัดกระบี่ แม้ล่าสุดมีข่าวว่าผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว ส่วนเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม


เจ้าหน้าที่ชุด EOD ลงพื้นที่สวนยางพารา พื้นที่บ้านหนองแบก หมู่ 1 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ เพื่อหาหลักฐานรวมถึงหัวกระสุนปืน ที่ใช้ยิงนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี เจ้าของร้านอาหารในอำเภอลำทับ ซึ่งถูกคนร้ายยิงและนำร่างไปฝังดินพร้อมรถยนต์ส่วนตัว โดยเจ้าหน้าที่พบรอยหัวกระสุนฝังในต้นยางพารา ห่างจากจุดที่ผู้ต้องหาลงมือยิงประมาณ 10 เมตร สภาพกระสุนฝังในลำต้นยางพารา 2 หัว และมีรอยแฉลบอีก 1 จุด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อใช้สรุปสำนวนคดี

ส่วนความคืบหน้าการติดตามตัวนายสุริยา เริงสมุทร หรือ “บังฟิต” และนายสุรชัย เริงสมุทร หรือ “บังกิบหลี” สองพี่น้องผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุม ซึ่งมีการติดต่อผ่านพ่อว่าจะเข้ามอบตัวนั้น ล่าสุดยังไม่ได้รับการติดต่อจากทั้ง 2 คน แต่ชุดสืบสวนฯ เชื่อว่า “บังฟิต” น่าจะแยกตัวหลบหนีกับ “บังกิบหลี” ส่วน “บังกอหนี” ผู้ต้องสงสัยร่วมก่อเหตุอีกคนยังไม่ได้ออกหมายจับ โดยก่อนหน้ามีรายงานว่า กลุ่มผู้ต้องหาได้ติดต่อผ่านบุคคลสำคัญในพื้นที่ตำบลหนองทะเล ให้เป็นคนกลางประสานงานกับตำรวจเพื่อเข้ามอบตัว ทำให้ชุดสืบสวนฯ มั่นใจว่าทั้งคู่ยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่จังหวัดกระบี่


ส่วนนายสุวิทย์ เริงสมุทร อายุ 26 ปี หรือ “บังเลาะ” 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัวไปก่อนหน้านี้ ได้ถูกนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดกระบี่แล้วเมื่อวาน (17 พ.ค.) และศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว