fbpx

“บังฟิต” ยังไม่เข้ามอบตัว-เจอหัวกระสุนเจาะต้นยางเพิ่ม

กระบี่ 18 พ.ค.- สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีอุ้มฆ่าฝังดิน “เสี่ยสุชาติ” ที่จังหวัดกระบี่ แม้ล่าสุดมีข่าวว่าผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว ส่วนเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม


เจ้าหน้าที่ชุด EOD ลงพื้นที่สวนยางพารา พื้นที่บ้านหนองแบก หมู่ 1 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ เพื่อหาหลักฐานรวมถึงหัวกระสุนปืน ที่ใช้ยิงนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี เจ้าของร้านอาหารในอำเภอลำทับ ซึ่งถูกคนร้ายยิงและนำร่างไปฝังดินพร้อมรถยนต์ส่วนตัว โดยเจ้าหน้าที่พบรอยหัวกระสุนฝังในต้นยางพารา ห่างจากจุดที่ผู้ต้องหาลงมือยิงประมาณ 10 เมตร สภาพกระสุนฝังในลำต้นยางพารา 2 หัว และมีรอยแฉลบอีก 1 จุด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อใช้สรุปสำนวนคดี

ส่วนความคืบหน้าการติดตามตัวนายสุริยา เริงสมุทร หรือ “บังฟิต” และนายสุรชัย เริงสมุทร หรือ “บังกิบหลี” สองพี่น้องผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุม ซึ่งมีการติดต่อผ่านพ่อว่าจะเข้ามอบตัวนั้น ล่าสุดยังไม่ได้รับการติดต่อจากทั้ง 2 คน แต่ชุดสืบสวนฯ เชื่อว่า “บังฟิต” น่าจะแยกตัวหลบหนีกับ “บังกิบหลี” ส่วน “บังกอหนี” ผู้ต้องสงสัยร่วมก่อเหตุอีกคนยังไม่ได้ออกหมายจับ โดยก่อนหน้ามีรายงานว่า กลุ่มผู้ต้องหาได้ติดต่อผ่านบุคคลสำคัญในพื้นที่ตำบลหนองทะเล ให้เป็นคนกลางประสานงานกับตำรวจเพื่อเข้ามอบตัว ทำให้ชุดสืบสวนฯ มั่นใจว่าทั้งคู่ยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่จังหวัดกระบี่


ส่วนนายสุวิทย์ เริงสมุทร อายุ 26 ปี หรือ “บังเลาะ” 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัวไปก่อนหน้านี้ ได้ถูกนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดกระบี่แล้วเมื่อวาน (17 พ.ค.) และศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

กระบี่สั่งปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อม หลังพบคนมาเที่ยวติดโควิด

เทศบาลตำบลห้วยน้ำขาว จ.กระบี่ ประกาศปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อมชั่วคราว หลังพบไทม์ไลน์ผู้ที่เดินทางมาจาก จ.ยะลา ติดโควิด 4 ราย มาเที่ยวน้ำพุร้อนเค็ม

“ซิโนฟาร์ม” ลอตแรกถึงไทยพรุ่งนี้ 1 ล้านโดส

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ลอตแรก 1 ล้านโดส ส่งถึงไทยพรุ่งนี้ กำหนดฉีดพร้อมกันทั่วประเทศ 25 มิ.ย.