fbpx

ทำได้ไง! ลูกเขยหลอกแม่ยายพาปล่อยวัด

ชลบุรี 17 พ.ค.- หดหู่ใจ! ลูกเขยหลอกแม่ยายวัย 66 ปี มาปล่อยทิ้งหน้าวัดสันติภักดิ์ อ.เมือง จ.ชลบุรี ขณะที่ลูกสาวมารับแม่กลับบ้านแล้ว โดยก่อนหน้านี้บอกให้สามีไปรับแม่ที่โรงพยาบาล แต่กลับขับรถพาแม่มาทิ้งหน้าวัด ยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นกับสามี


คุณยาย วัย 66 ปี ถูกลูกเขยนำตัวมาทิ้งไว้ที่หน้าวัดสันติภักดิ์ ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อเย็นวานนี้ ตำรวจสภ.แสนสุข และกู้ภัยได้รับแจ้งจึงรีบไปช่วยเหลือ พบยายนั่งอยู่สภาพแบบที่เห็นที่ริมถนน เจ้าหน้าที่ก็ต้องป้องกันตัวเองด้วย เพราะไม่รู้ใครเป็นใคร หวั่นเกิดการระบาดโควิด เมื่อใช้เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ พบยายมีอุณภูมิสูงถึง 37 องศา จึงรีบนำตัวส่ง รพ. มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อตรวจสุขภาพคุณยายอีกครั้ง คุณยายเล่าให้ตำรวจฟังว่า โดนลูกเขยหลอกมาจากหมู่บ้านเศรษฐกิจที่กรุงเทพฯ และนำมาปล่อยไว้ที่หน้าวัดสันติภักดิ์ ชลบุรี สาเหตุเป็นเพราะลูกสาวและลูกเขยทะเลาะกัน          

ต่อมาเมื่อช่วง 3 ทุ่ม วานนี้ ลูกสาวของคุณยายได้มารับคุณยายที่หน้า สภ.แสนสุข กลับบ้านแล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้ให้สามีไปรับแม่ที่โรงพยาบาล แต่สามีกลับขับรถพาแม่มาทิ้งหน้าวัด ยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นกับสามี แต่ลูกเขยอ้างทำไปเพราะคุณยายไม่ยอมกินข้าวเลยโมโห.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

โควิดยังหนัก ติดเชื้อรวม 4,108 ราย เสียชีวิต 31 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 4,108 ราย ยืนยันสะสม 203,784 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,578 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 31 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ บุกยิงใน รพ.สนาม ปทุมฯ ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ ยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อย่านพหลโยธิน ก่อนก่อเหตุต่อในโรงพยาบาลสนาม จ.ปทุมธานี ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

ข่าวแนะนำ

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

วัคซีนอาจเกี่ยวโยงปัญหากล้ามเนื้อหัวใจ

ซีดีซีเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวโยงกันระหว่างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับปัญหากล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มหัวใจอักเสบที่พบในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ฉีดวัคซีน โดยเฉพาะชนิด mRNA