fbpx

สาวเมืองชลฯ ปรี๊ดไปรษณีย์ เหตุส่ง จม.แบบนี้

ชลบุรี 17 พ.ค.- สาวโพสต์โซเชียลต่อว่าบุรุษไปรษณีย์ไทย ส่งจดหมายมักง่ายร่อนเข้ามาในบ้านทั้งๆ ที่บ้านก็ไม่ได้ปิดประตู โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ 


เฟซบุ๊ก Faii Thawanrat โพสต์คลิป รีวิวการส่งจดหมายของไปรษณีย์ พร้อมข้อความ “ร่อนแรง ชิ่งกระโปรงรถ ตกที่หน้าประตู ประทับใจ” รู้ว่ารถจอดข้าง…แต่ประตูก็เปิด ทั้งประตูรั้ว ทั้งประตูในบ้าน แสดงให้เห็นว่ามีคนอยู่ในบ้าน…ถ้าขี้เกียจลงรถ…ก็ตะโกนเรียกหน่อยก็ได้…มีคนอยู่เดี๋ยวเดินออกไปเอาเอง

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปบ้านเกิดเหตุ ที่บ้านเลขที่ 127/328 ซอย 9/2 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับ น.ส.ธวัลรัตน์ ทำทอง อายุ 32 ปี หรือน้องฝ้าย เจ้าของโพสต์ได้ชี้ให้ดูบริเวณรถ จักรยานยนต์ไปรษณีย์จอดแล้วเหวี่ยงซองจดหมายที่น้ำหนักพอสมควรตกมาหน้ารถเก๋ง ซึ่ง น.ส.ธวัลรัตน์ เผยว่าปกติมาส่งก็จะเสียบไว้ที่ประตูรั้วทุกครั้ง นี่ประตูก็ไม่ได้ปิด เปิดไว้ทั้งประตูนอกและประตูใน ร้องเรียกก็จะออกมาเอาเองก็ได้ อันนี้เหวี่ยงเข้ามาโดนหน้ารถเก๋งด้วย ดีนะที่ไม่เป็นอะไร แล้วถ้าเกิดของด้านในมีค่าเขาจะรับผิดชอบไหม อยากให้ผู้บริหารไปรษณีย์ไทย จ.ชลบุรี ช่วยดูแลบุคลากรให้ดีบริการให้ดีกว่านี้ เห็นแต่ในข่าวมาเจอกับตัวเองก็รับไม่ได้ที่ไปรษณีย์ไทยบริการแย่มากแบบนี้.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว