fbpx

สาวเมืองชลฯ ปรี๊ดไปรษณีย์ เหตุส่ง จม.แบบนี้

ชลบุรี 17 พ.ค.- สาวโพสต์โซเชียลต่อว่าบุรุษไปรษณีย์ไทย ส่งจดหมายมักง่ายร่อนเข้ามาในบ้านทั้งๆ ที่บ้านก็ไม่ได้ปิดประตู โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ 


เฟซบุ๊ก Faii Thawanrat โพสต์คลิป รีวิวการส่งจดหมายของไปรษณีย์ พร้อมข้อความ “ร่อนแรง ชิ่งกระโปรงรถ ตกที่หน้าประตู ประทับใจ” รู้ว่ารถจอดข้าง…แต่ประตูก็เปิด ทั้งประตูรั้ว ทั้งประตูในบ้าน แสดงให้เห็นว่ามีคนอยู่ในบ้าน…ถ้าขี้เกียจลงรถ…ก็ตะโกนเรียกหน่อยก็ได้…มีคนอยู่เดี๋ยวเดินออกไปเอาเอง

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปบ้านเกิดเหตุ ที่บ้านเลขที่ 127/328 ซอย 9/2 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับ น.ส.ธวัลรัตน์ ทำทอง อายุ 32 ปี หรือน้องฝ้าย เจ้าของโพสต์ได้ชี้ให้ดูบริเวณรถ จักรยานยนต์ไปรษณีย์จอดแล้วเหวี่ยงซองจดหมายที่น้ำหนักพอสมควรตกมาหน้ารถเก๋ง ซึ่ง น.ส.ธวัลรัตน์ เผยว่าปกติมาส่งก็จะเสียบไว้ที่ประตูรั้วทุกครั้ง นี่ประตูก็ไม่ได้ปิด เปิดไว้ทั้งประตูนอกและประตูใน ร้องเรียกก็จะออกมาเอาเองก็ได้ อันนี้เหวี่ยงเข้ามาโดนหน้ารถเก๋งด้วย ดีนะที่ไม่เป็นอะไร แล้วถ้าเกิดของด้านในมีค่าเขาจะรับผิดชอบไหม อยากให้ผู้บริหารไปรษณีย์ไทย จ.ชลบุรี ช่วยดูแลบุคลากรให้ดีบริการให้ดีกว่านี้ เห็นแต่ในข่าวมาเจอกับตัวเองก็รับไม่ได้ที่ไปรษณีย์ไทยบริการแย่มากแบบนี้.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

“อนุทิน” ยืนยันยังสามารถบริหารจัดการเตียงได้

โรงพยาบาลหลายแห่งงดรับตรวจโควิด-19 เร่งหาสถานที่เพิ่ม ทำ รพ.สนาม สี่มุมเมือง รองรับผู้ป่วยสีเหลือง กทม.-ปริมณฑล เพื่อให้มีเตียงเพียงพอในรองรับผู้ป่วยโควิดวิกฤติ

คุมตัวมือยิง 2 ศพ ทำแผนก่อนฝากขังพรุ่งนี้

ตำรวจ สน.พหลโยธิน ควบคุมตัวนายกวิน แสงนิลกุล ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพจุดเกิดเหตุ ที่ใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิต