fbpx

จับพริตตี้ไลฟ์เชิญชวนเล่นพนันออนไลน์

ลำปาง 17 พ.ค.- สาวพริตตี้ที่เคยเป็นข่าว แต่งบิกีนิขายแตงโม ถูกจับพร้อมกับเพื่อนขณะกำลังไลฟ์เชิญชวนเล่นการพนันออนไลน์


หญิงสาว วัย 20 ปี และ 38 ปี ถูกตำรวจบุกจับบริเวณชั้น 2 ของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ขณะกำลังนั่งไลฟ์สดเชิญชวนกลุ่มวัยรุ่น และเซียนพนัน เข้ามาเล่นการพนันออนไลน์ พร้อมของกลาง โน้ตบุ๊ก แฟลชไดร์ฟ เราเตอร์ไวไฟ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นของกลาง ใช้ในการเชิญชวนหรือโฆษณาประชาชนเข้ามาเล่นการพนัน โดยมีสมาชิกเข้ามาเล่นนับพันคน ซึ่งเปิดมาได้ประมาณ 1 เดือน

จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นหรือใช้อุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวน ทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งมิได้รับอนุญาต จากเจ้าพนักงานหรือรับอนุญาตแล้วแต่กฎกระทรวง


สำหรับหญิงสาว 1 ในผู้ต้องหา เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อหลายเดือนก่อน ที่แต่งชุดบิกีนิขายแตงโม ร้านค้าริมถนนที่จังหวัดลำปาง และไลฟ์ลงในโลกโซเซียล และถูกดำเนินคดีกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พี่ชายคนขับ BMW Z4 ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับเร็ว

พี่ชายคนขับ BMW Z4 พุ่งข้ามเกาะชนซูซูกิ สวิฟต์ ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับรถเร็ว ขณะที่ พ่อหญิงขับสวิฟต์ เผยลูกสาวโทรบอกว่าจะกลับบ้าน ดีใจมาก เตรียมทำกับข้าวรอ

รับคนแก่ 7 กลุ่มโรคในระบบหมอพร้อม กทม.ฉีดวัคซีนศูนย์บางซื่อเริ่มพรุ่งนี้

สธ.แจงรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคในระบบ “หมอพร้อม” กทม.มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ เป็นแผนสำรองและมีจำนวนน้อย ย้ำต้องติดต่อ รพ.ที่นัดหมายก่อนว่าถูกเลื่อนจริง

เสาไฟประติมากรรมหงส์ ต้นละแสน ถูกทิ้งใกล้บ่อขยะ

พบอีก! เสาไฟฟ้าหงส์ทองต้นละ 1 แสน 30 ต้น งบกว่า 3 ล้านบาท ติดตั้งหน้าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินตรัง ถูกเทศบาลฯ ถอดทิ้งซุกคากองบ่อขยะ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคเหนือฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ขอให้ประชาชนระวังอันน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝน 40% ของพื้นที่

จ่อขอซื้อเสาไฟกินรีอีก 720 ต้น งบ 68 ล้านบาท

สภา อบต.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ เลื่อนประชุมอนุมัติงบจัดซื้อเสาไฟกินรีโซลาร์เซลล์เพิ่ม 720 ต้น งบประมาณ 68 ล้านบาท อ้างสถานการณ์โควิด-19 สมาชิก อบต. งง ประกาศยกเลิกกะทันหัน ด้านนายก อบต. แจงที่มารถเบนซ์คันใหม่ 5.4 ล้านบาท

มิชลิน ไกด์ เลือกอยุธยา คัดร้านอาหารติดดาว แห่งใหม่

คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 5 ของไทย เลือก ‘อยุธยา’ เป็นหมุดหมายใหม่ในการคัดสรรร้านอาหารติดดาว เผยอัตลักษณ์โดดเด่นด้านอาหารและวัฒนธรรม ประกอบกับมนต์เสน่ห์ที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้อย่างลงตัว เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักชิมและนักท่องเที่ยว