fbpx

พลเมืองดีรวบ “ชายใบ้” จับหนูน้อย 3 ขวบ กดน้ำ

ชลบุรี 17 พ.ค. – “ชายใบ้” คนเก็บขยะและของเก่าขาย ก่อเหตุจับหนูน้อย 3 ขวบ กดน้ำได้รับบาดเจ็บถลอก ก่อนวิ่งหลบหนีไป พลเมืองดีตามรวบตัวไว้ได้ รอให้ตำรวจมารับตัว


เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีคนทำร้ายเด็กได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยถั่วงอก ริมถนนเลียบทางรถไฟ ก่อนถึงแยกซอยวัดธรรมสามัคคี ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังตำรวจ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.กาญจนา อายุ 32 ปี กำลังกอดลูกน้อยวัย 3 ขวบ ซึ่งอยู่ในอาการหวาดผวา ภายหลังทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายใบ้ เป็นคนเก็บขยะและของเก่าขาย หลังก่อเหตุวิ่งหลบหนีไป แต่ทิ้งรถซาเล้งเก็บของเก่าไว้


สอบถาม ด.ช.นัทธพงศ์ อายุ 14 ปี ทราบว่าได้ยินเสียงเด็กร้องอยู่ในห้องน้ำ จึงเดินตามเสียงเข้าไปดู เห็นว่านายใบ้กำลังตีน้องวัย 3 ขวบ แล้วกดลงไปในโอ่งน้ำ จึงรีบตะโกนเรียกเพื่อนบ้านออกมาช่วยเหลือ ทำให้นายใบ้วิ่งหลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบพบว่าเด็กวัย 3 ขวบ ได้รับบาดเจ็บถลอก อยู่ในอาการหวาดกลัว ไม่ยอมออกจากอ้อมกอดแม่

ต่อมามีพลเมืองดีติดตามจนกระทั่งรวบตัวนายใบ้ได้ ซึ่งนายใบ้อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก จึงควบคุมตัวรอให้ตำรวจมารับตัว แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่ายังไม่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ เนื่องจากต้องรอให้ผู้ปกครองของเด็กเข้าแจ้งความร้องทุกข์ก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน

คมนาคมเตรียมพร้อม “บก-น้ำ-ราง-อากาศ” รองรับเปิดประเทศ

กระทรวงคมนาคม เตรียมความพร้อมทุกระบบคมนาคม รองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นำร่อง Phuket Sandbox ก่อนขยายไปอีก 9 เมือง

นักเรียนเมืองสุรินทร์ ขี่ช้างไป รร.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเเชร์ภาพเหล่านักเรียนที่จ.สุรินทร์ พากันขี่ช้างมาโรงเรียน สมกับเป็นเมืองถิ่นช้างใหญ่ ถูกใจชาวเน็ตแห่เเชร์ไปจำนวนมาก