fbpx

ริบรถเด็กแว้นแข่งเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

16 พ.ค. – ผู้อำนวยการศูนย์ปราบปราบการแข่งรถในทาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงจับกุมกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวแข่งรถและเดิมพัน ท้าทายกันผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 กลุ่ม รวม 13 คน ยึดรถของกลาง 6 คัน เงินสดอีก 300,000 บาท


รายแรกเป็นผลงานของตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี จับผู้กระทำผิดได้ทั้งสิ้น 9 คน ยึดรถจักรยานยนต์ 2 คัน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีและส่งฟ้องต่อศาล

รายที่สอง เป็นผลงานตำรวจกองกำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจทางหลวง จับกุมผู้ต้องหาได้สองคน โดยมีการโพสต์คลิปการแข่งขันลงทางช่องยูทูบ ส่งพนักงานสอบสวน ภายหลังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราพิพากษาจำคุกทั้งสองคนละ 4 เดือน แต่เปลี่ยนเป็นกักขัง 2 เดือนแทน และปรับ 2,000 บาท พร้อมพักใช้ใบอนุญาต 6 เดือน และริบรถของกลาง


รายสุดท้าย ได้เบาะแสจากประชาชนว่ามีวัยรุ่นออกมารวมตัวแข่ง บริเวณ ถ.ธนรัชต์ อ.ปากช่อง ตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา จึงปิดล้อม จนจับกุมผู้กระทำผิดเป็นเด็กและเยาชน ยึดรถจักรยานยนต์ 2 คัน พร้อมเรียกผู้ปกครองมาทำทัณฑ์บนไว้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว