fbpx

โหดเหี้ยม! คนร้ายแทงสาวร้านเสริมสวยไม่ยั้ง 27 แผล

ลพบุรี 14 พ.ค.- สาวร้านเสริมสวยถูกแทงดับคาร้านที่ จ.ลพบุรี ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายพกอาวุธทั้งปืนเเละมีดเข้ามาก่อเหตุรุนเเรงเช่นนี้ 


เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดแทงหญิงสาวที่ร้านเสริมสวยเสียชีวิต โดยเมื่อช่วงสายวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆาตกรรม ที่ร้านเสริมสวย ดรีมแฮร์สปา เลขที่ 166/10 หมู่ที่ 1 ถนนนเรศวร 20 ต.เขาสามยอด จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และประสานตำรวจชุดงานสืบสวน รวมทั้งแพทย์ไปที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อ นางสาวจตุพร หรืออ่อน ดีคล้าย อายุ 28 เป็นคนกาญจนบุรี มีบาดแผลถูกอาวุธมีดทิ่มแทงตามลำตัว นับได้ 27 แผล ซุกตัวอยู่ใต้โต๊ะ เลือดกระเซ็นติดตามผนังห้อง และไหลนองพื้น ข้างศพพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ 1 เล่ม เก้าอี้ล้มคว่ำทับกองเลือดอยู่ 1 ตัว ที่พื้นพบรอยรองเท้าเปื้อนเลือดลักษณะเดินออกจากร้าน บนโต๊ะพบอาวุธปืนชำรุดไม่ทราบขนาดวางอยู่จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้เพื่อเป็นหลักฐาน  

จากการตรวจสอบจากล้องวงจรปิดภายในร้านก่อนเกิดเหตุพบว่ามีชายคนหนึ่งทราบชื่อ นายธนรัตน์ หรืออ้น นรินทร์สุทธิ์ อายุ 31 ปี เดินเข้ามาภายในร้านเมื่อช่วงเช้าที่ผู้ตายได้เข้ามาเปิดร้านเพื่อทำความสะอาด โดยนายธนรัตน์ เดินปรี่เข้ามา ก่อนที่ผู้ตายจะตะโกนถามว่าทำอะไรๆ และใช้คำไม่สุภาพถามว่า “กูทำอะไรมึง”


จากนั้นควักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดตบไปที่ศีรษะหญิงสาวจนปืนแตกกระจาย และได้วางทิ้งไว้บนโต๊ะ แล้วควักอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต กระหน่ำแทงอย่างบ้าคลั่ง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องโหยหวนจากผู้ตาย ความบ้าคลั่งยังไม่หยุดเท่านั้นนายธนรัตน์ได้เปลี่ยนมีดปลายแหลม อีกอันที่เตรียมมากระหน่ำแทงพร้อมเสียงพร่ำบ่น ก่อนเดินออกจากร้านไปอย่างลอยนวล.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร