fbpx

เจ้าของปั๊มโดนรุมตื้บสลบเหมือด คดีไม่คืบ

นครสวรรค์ 13 พ.ค.-คดีไม่คืบ ชายวัย 50 เจ้าของปั๊มน้ำมัน จ.นครสวรรค์ โดนชายฉกรรจ์รุมทำร้ายสลบเหมือด ลูกสาวโพสต์คลิปทวงถามความคืบหน้า


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Yuisujinan Kitbun โพสต์คลิปเหตุทะเลาะวิวาท ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.แม่วงก์ โดยมีการโพสต์ข้อความถึงคลิปดังกล่าวว่า อุจอาจ รุมทำร้ายพ่อ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ที่ปั๊มนายยวน บ้านแก่งเกาะใหญ่ ภายในคลิป จะเห็นเหตุการณ์ว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์กำลังมีปากเสียงอยู่กับชายคนหนึ่งเพียงครู่เดียว ก็มีการรุมทำร้ายกันเกิดขึ้น เบื้องต้น ทราบจากเจ้าของคลิปว่า คนถูกกลุ่มชายฉกรรณ์รุมทำร้าย คือบิดาและได้แจ้งความกับตำรวจในพื้นที่ไว้แล้ว แต่จนถึงขณะนี้ คดีไร้วี่แววความคืบหน้า และมีทีท่าว่าจะเงียบไปเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่ปั๊มน้ำมันนายยวน ซึ่งมีทั้งน้ำมันและจำหน่ายแก๊สหุงต้มในพื้นที่หมู่ 9 ต.แม่เล่ย์ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ พบนายยวน บุญรัตน์ อายุ 50 ปี สภาพมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ปากบวมเจ่อ ให้ข้อมูลว่า คลิปที่เห็นมีชายถูกรุมถูกทำร้ายในปั๊มน้ำมันคือตนเอง บุตรสาวนำคลิปไปโพสต์ กดดันให้กลุ่มชายฉกรรณ์ดังกล่าวออกมามอบตัวและรับผิดชอบ

นายยวน เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายตน ได้ขับรถกระบะ มาซื้อแก๊สหุงต้ม โดยนำถังมาเปลี่ยน แต่จู่ๆ ก็เดินถือถังแก๊สตรงดิ่งเข้าไปในร้านของตนหน้าตาเฉย ทั้งที่ตนยืนอยู่นอกร้าน จึงทำให้ตนขึ้นเสียงต่อว่า ว่าทำไมต้องหิ้วเข้าไปในร้าน มันมืดแล้ว ทั้งที่ตนก็ยืนอยู่ตรงนี้ จึงทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ ออกลูกเสียงดังโวยวายใส่ จนตนเห็นท่าไม่ดี จึงไปหยิบปืนที่เก็บไว้ในร้านออกมาไว้ป้องกันตัว ทำให้ชายคนที่ทำร้ายตนรีบกลับไป และไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงใดๆ แต่กลายเป็นว่า เช้าของอีกวัน (4 พ.ค.) ชายรายนี้ได้ขับรถกระบะพาเพื่อนชายอีก 2 คน กลับมาหาตนที่ปั๊ม แล้วก็มาต่อว่าด้วยเรื่องเดิมๆ อีก ซึ่งสุดท้ายก็เกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นถูกกลุ่มคู่กรณีเข้ามารุมชกต่อยแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งขณะนั้น มีลูกค้าขับขี่รถเข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊มหลายคน


ส่วนกลุ่มคู่กรณี นายยวน ไม่รู้จัก จึงไม่แน่ใจว่าเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันหรือไม่ ส่วนเรื่องคดี ตอนนี้ ทั้งตนและบุตรสาวเครียดมาก กลัวว่าตนจะเจ็บตัวฟรี เพราะคดีจะเงียบหาย จึงทำให้บุตรสาว นำคลิปกล้องวงจรปิดนาทีที่ตนโดนทำร้ายไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อหวังจะให้สังคมกดดันให้ช่วยจับกุมกลุ่มคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว และอีกอย่าง หากตำรวจยังจับกลุ่มคนร้ายไม่ได้ เกรงว่าตนจะไม่ปลอดภัย จึงอยากให้ตำรวจเร่งรัดดำเนินการจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

กระบี่สั่งปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อม หลังพบคนมาเที่ยวติดโควิด

เทศบาลตำบลห้วยน้ำขาว จ.กระบี่ ประกาศปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อมชั่วคราว หลังพบไทม์ไลน์ผู้ที่เดินทางมาจาก จ.ยะลา ติดโควิด 4 ราย มาเที่ยวน้ำพุร้อนเค็ม

“ซิโนฟาร์ม” ลอตแรกถึงไทยพรุ่งนี้ 1 ล้านโดส

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ลอตแรก 1 ล้านโดส ส่งถึงไทยพรุ่งนี้ กำหนดฉีดพร้อมกันทั่วประเทศ 25 มิ.ย.