fbpx

พบแล้วศพ “สุชาติ” ถูกฝังดินกลางสวนยาง จ.กระบี่

กระบี่ 13 พ.ค. – กรณีนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดพบถูกฆ่าฝังดินทั้งคนและรถ กลางสวนยางใน จ.กระบี่


ความคืบหน้าคดีนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี หายตัวปริศนา เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งของนายสุชาติถูกเผาฝังดินในสวนปาล์ม ห่างจากบ้าน “บังพิต” ผู้ต้องสงสัย ประมาณ 300 เมตร และห่างกัน 200 เมตร พบอีกหลุม คาดว่าเป็นจุดฝังศพ แต่อยู่ระหว่างตรวจสอบ ขณะที่ญาติไปดูจุดที่ฝังรถ มั่นใจว่าเสียชีวิตแล้ว

ไทม์ไลน์ของคดีการหายตัวไปอย่างปริศนาของนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี เริ่มจากวันที่ 3 พ.ค.64 นายสุชาติออกจากบ้านเพียงลำพัง ใน อ.ลำทับ จ.กระบี่ โดยรถขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ทะเบียน กน6552 กระบี่ บอกว่าจะไปทวงเงินเพื่อน ที่อยู่ในพื้นที่ อ.เมืองกระบี่


วันที่ 4 พ.ค.64 นางอารักษ์ ทับไทร บุตรสาวนายสุชาติ เข้าแจ้งความที่ สภ.ลำทับ จ.กระบี่ หลังผู้เป็นพ่อ คือนายสุชาติ หายตัวปริศนา ในระหว่างนั้นญาติพยายามช่วยกันตามหา และโพสต์ในโซเชียลให้ช่วยตามหาอีกทางหนึ่ง แต่ยังไม่พบ

จนกระทั่งวันนี้ (13 พ.ค.) หลังจากนายสุชาติหายไป 10 วัน โดยเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายสุชาติไปทวงหนี้จำนวน 300,000 บาท จากบังพิต ทราบชื่อจริงต่อมาคือ นายสุริบส อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.1 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ ก่อนหายตัวไปพร้อมรถเก๋ง และยังพบอีกว่าในระหว่างสืบคดีมีบุคคลลึกลับแชทข้อความไปหาญาตินายสุชาติ พร้อมระบุว่านายสุชาติถูกฆ่าตายฝังดินในสวนปาล์ม พร้อมกับรถแล้ว และให้ญาติเลิกค้นหา มิฉะนั้นจะถูกฆ่ายกครัว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.พิษณุ อัชนะพรกุล รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.อ่าวนาง พ.ต.อ.เสกสรร แก้วสว่าง ผกก.สภ.ลำทับ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้นำรถแบ็กโฮเข้าทำการขุดหลุมต้องสงสัยภายในสวนปาล์มน้ำมัน ในพื้นที่บ้านหนองแบก ม.1 ต.หนองทะเล ห่างจากบ้านนายสุริยา หรือบังพิต ประมาณ 300 เมตร หลังเจ้าหน้าที่สังเกตบริเวณจุดดังกล่าวมีรอยขุดหลบฝังกลบขนาดใหญ่ ร่องรอยไฟไหม้ทางปาล์ม โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง พบซากรถต้องสงสัยฝังในดินลึกประมาณ 4 เมตร กว้าง 6 เมตร จึงได้ใชรถแบ็กโฮดึงขึ้นมา ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นรถเก๋งโตโยต้าโคโรนา คันที่นายสุชาติขับออกจากบ้าน ก่อนหายตัวไป เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในรถพบป้ายทะเบียน กน6552 กระบี่ สภาพถูกรอยเผาไหม้วางอยู่หลังเบาะนั่งคนขับ แต่ยังไม่พบชิ้นส่วนมนุษย์หรือหลักฐานอื่นๆ เพิ่มเติม


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบหลุมที่มีรอยฝังกลบห่างจากจุดหลุมที่พบซากรถประมาณ 200 เมตร ขณะเจ้าหน้าที่ตรวจสอบมีกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมา ซึ่งอยู่ระหว่างวางแผนขุดหลุมดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นจุดที่ฝังศพนายสุชาติหรือไม่

ทั้งนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่นำซากรถเก๋งขึ้นมาตรวจสอบ ทางญาติๆ นายสุชาติก็มาดูรถเก๋งที่ขุดขึ้นมา โดยนางวารุณี จันทร์ส่องแสง อายุ 36 ปี หลานสาวนายสุชาติ ยืนยันว่าเป็นรถของนายสุชาติ เชื่อว่านายสุชาติเสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.อ่าวนาง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ไปตรวจค้น ที่บ้านพักของนายสุริยา หรือบังพิต แต่ไม่พบอะไร พบเพียงยาไอซ์จำนวนหนึ่งอยู่ข้างบ้าน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายสุริยาไปสอบปากคำที่ สภ.อ่าวนาง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ