fbpx

รถส่งผู้ต้องหาชนสิบล้อไฟลุกท่วม

ระยอง 12 พ.ค.-รถส่งผู้ต้องหา สภ.เพ จ.ระยอง พุ่งชนสิบล้อ ไฟลุกท่วม ไหม้วอด 3 ผู้ต้องหา เจ็บสาหัส 1 หวิดถูกย่างสดคารถ


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค่าย จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ (12 พ.ค.) ว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันและเกิดไฟลุกไหม้บนถนนสาย 3143 หมู่ 9 ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง จึงเดินทางไปสอบสวน พร้อมทั้งประสานขอรถดับเพลิง อบต.หนองละลอก เข้าสกัดดับไฟที่โหมลุกไหม้เผารถทั้งสองคัน โดยใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงสามารถสกัดดับไฟลงได้ ซึ่งไฟได้เผารถทั้งสองได้รับความเสียหายวอดเกือบทั้งหมด

จากการตรวจสอบในทีเกิดเหตุพบว่า รถที่เกิดเหตุคันหนึ่งเป็นรถขนผู้ต้องหาของ สภ.เพ จังหวัดระยอง ชนเข้าด้านข้างรถสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เป็นผู้ต้องหาที่นั่งอยู่บนรถตำรวจ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย รักษาอาการบาดเจ็บทันที ทราบชื่อ นายองอาจ มีชัย อาการสาหัส ศีรษะกระแทก นายวิชาญ พุทธรักษา และนายคชธร ชาญด้วยวิทย์ บาดเจ็บเล็กน้อย


ร้อยตำรวจตรี สุมิตร สารพัฒน์ รองสารวัตรงานป้องกันปราบปราม สภ.เพ ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์ส่งผู้ต้องหาคันเกิดเหตุ เล่าว่า ได้ขับรถนำตัวผู้ต้องหาผู้ชาย 3 คน เพื่อไปส่งที่เรือนจำกลางจังหวัดระยอง แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถสิบล้อวิ่งออกมาตรงสี่แยก ครึ่งคันรถแล้ว ทำให้เบรกไม่ทัน เพราะมาด้วยความเร็ว ซึ่งเป็นช่วงลงเนิน จึงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง ก่อนจะรีบลงรถแล้วไปตรวจสอบผู้ต้องหา พบว่าบาดเจ็บ จึงรีบช่วยลงมาจากตัวรถ และเวลาเดียวกันได้เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นที่เครื่องยนต์ของรถตำรวจอย่างรวดเร็ว ก่อนจะลามไปติดรถสิบล้อ จึงรีบพาตัวผู้ต้องหาทั้งหมดออกมาห่างจากตัวรถ เพราะกลัวว่าถังก๊าซเอ็นจีวี ของรถสิบล้อจำนวน 6 ถัง จะระเบิดขึ้น แต่รถดับเพลิงมาทันจึงสกัดเพลิงไว้ได้ก่อนจะลามไปติดตรงถังก๊าซที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของตัวรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ช่างแต่งหน้าได้ยินเสียงกระซิบ “พุ่มพวง” ให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11

ทีมช่างแต่งหน้าขนลุก ได้ยินเสียงกระซิบอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” บอกให้เปลี่ยนชุดหุ่น 11 ในถ้ำวัดทับกระดาน คอหวยแห่ซื้อเลขเด็ดเกลี้ยงแผง

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

พ่อ “ส.ต.อ.” เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

พ่อของสิบตำรวจเอกเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุหลังฉีดวัคซีน 10 วัน เผยไม่ขออะไร แต่อยากได้ชีวิตลูกคืนกลับมา ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

สธ.แจงกระจายวัคซีน ดำเนินการตาม ศบค.กำหนด

กระทรวงสาธารณสุข ชี้แจงการกระจายวัคซีนไปยังจังหวัดต่างๆ ดำเนินการตามแผน ศบค. กำหนด ส่วนการบริหารจัดการฉีดขึ้นอยู่กับแต่ละจังหวัดและกทม. จัดการตามจำนวนที่ได้รับ เพื่อให้ฉีดวัคซีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งเป้าก่อนเดือนกันยายน คนไทยประมาณร้อยละ 60-70 จะได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรก