fbpx

น่าสลด! ลุง รปภ.ขี่จยย.ถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอดับ

นครปฐม 11 พ.ค.- ลุงพนักงานรักษาความปลอดภัยถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอดับ ขณะขี่จักรยานยนต์ผ่านหน้าวัดประชานาถ (โคกแขก) ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เสียชีวิตคาที่ 


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะนายวัลลภ วงศ์สุทธิเวช อายุ 69 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ขี่รถรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน วคบ 190 กทม. ผ่านมาบริเวณหน้าวัดประชานาถ (โคกแขก) ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม แต่จู่ๆ ล้มลงเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพยังนั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์ ที่คอมีบาดแผลฉกรรจ์คล้ายถูกบาด ใกล้กันพบสายสื่อสารห้อยลงมาจากเสาไฟฟ้า ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าเห็นผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์มาริมถนนตามปกติ ไม่ได้เร็วมาก จู่ๆ ก็ชะลอรถและล้มลงไปบนถนน เมื่อเดินเข้าไปดูก็เห็นเลือดไหลออกมาจากบริเวณคอของผู้ตาย จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ 

ด้าน พ.ต.อ.ณฐพงศ์ มุกดาหาร ผกก.สภ.นครชัยศรี เปิดเผยว่าก่อนถึงจุดเกิดเหตุมีไฟไหม้บนเสาไฟฟ้า ทำให้สายสื่อสารขาดและห้อยลงมาบนถนน ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับผู้เสียชีวิตขับผ่านมาพอดี อาจจะไม่เห็นสารสื่อสารที่ห้อยลงมา ทำให้สารสื่อสารบาดคอจนรถล้มเสียชีวิตคาที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนตกหนัก กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว