fbpx

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

นครปฐม 11 พ.ค.-สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้า ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.45 น.วันนี้(11 พ.ค.) พ.ต.ท.ธนิศร เอกรัตนณัฐ สารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนน ข้างกายมีเด็กชายวัยขวบเศษนั่งเฝ้าอยู่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์


ที่เกิดเหตุเป็นถนนริมคลองชลประทาน หมู่ 7 ต.สามควายเผือก พบผู้เสียชีวิตสภาพนอนคว่ำหน้า แขนซ้ายโอบกอดลูกชายวัยขวบเศษที่นั่งร้องไห้อยู่ ห่างเข้าไปพงหญ้าประมาณเกือบ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ทะเบียน 1 กด-8866 นครปฐม ตรวจสอบไม่พบเอกสารติดตัวแสดงว่าเป็นใคร ชื่ออะไร มาจากไหน ในที่เกิดเหตุยังพบขวดนมสีชมพูตกอยู่ 1 ขวด คาดเสียชีวิตมาแล้ว 5-8 ชั่วโมง

จากการสอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา ได้ยินเสียงเด็กร้องแต่ไม่เห็นตัว จึงจอดรถลงมาหาดู เห็นเด็กผู้ชายอายุประมาณขวบเศษนั่งร้องไห้อยู่ข้างศพผู้หญิง ซึ่งน่าจะเป็นแม่ของเด็ก เด็กอาจจะร้องมานานจนแทบจะไม่มีเสียงแล้ว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ หลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาถึงได้เข้าไปช่วยอุ้มเด็กออกมาจากวงแขนของแม่และพยายามปลอบเด็กจนมีอาการดีขึ้น จึงพาขึ้นไปนั่งเล่นบนท้ายรถ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง และต้องสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ส่วนร่างผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลนครปฐมชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เรียกทีมแพทย์-ศปก.ศบค.ประชุมด่วนบ่ายนี้

นายกฯ เรียกทีมแพทย์-ศปก.ศบค.ประชุมด่วนบ่ายนี้ ท่ามกลางกระแสล็อกดาวน์กทม. หลังยอดติดเชื้อสูงต่อเนื่อง หลายรพ.เตียงเต็ม ประกาศปิดรับผู้ป่วยฉุกเฉิน

พร้อมออมกับพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษ รุ่น “ยิ่งออมยิ่งได้”

กระทรวงการคลังจะเริ่มจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษรุ่น “ยิ่งออมยิ่งได้” ผ่านวอลเล็ต สบน. บนแอปพลิเคชันเป๋าตังเป็นแห่งแรกในวันที่ 5 ก.ค. และจำหน่ายผ่านธนาคารตัวแทนจำหน่ายวันที่ 12 กรกฎาคม 2564

ญี่ปุ่นบริจาควัคซีน 1 ล้านโดสให้ไต้หวัน เวียดนามและไทย

ญี่ปุ่นจะบริจาควัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาเพิ่มอีก 1 ล้านโดสให้แก่ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

ข่าวแนะนำ

อ่างทองสั่งปิดโรงเรียนทั้งจังหวัด หลังยอดติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

ผู้ว่าฯ อ่างทอง มีคำสั่งให้โรงเรียนทุกแห่งในจังหวัด ปรับการเรียนการสอนจาก on-site (เรียนปกติ) มาเป็นการเรียนแบบ on-line และแบบอื่นๆ ตามความเหมาะสม หลังยังพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พบคลัสเตอร์ใหม่อีกในต่างจังหวัด-กทม.

ผู้ช่วยโฆษก ศบค. แถลงสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 พบคลัสเตอร์ใหม่ทั้งในต่างจังหวัด และ กทม. ในส่วนของ กทม. พบคลัสเตอร์ใหม่อีก 8 คลัสเตอร์ รวมต้องเฝ้าระวังรวม 107 คลัสเตอร์