fbpx

นศ.สาวแจ้งจับ “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ ลวงไปข่มขืน

ชลบุรี 10 พ.ค. – นักศึกษาสาวเหยื่อรายที่ 5 เข้าแจ้งความตำรวจ สน.บวรมงคล ให้ดำเนินคดีกับ “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ หลังถูกล่อลวงบังคับเสพยา-ขืนใจ เผยมีพริตตี้ตกเป็นเหยื่อรวม 36 รายแล้ว


ที่ สน.บวรมงคล น.ส.พราว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี เหยื่อรายที่ 5 เดินทางจาก จ.ชลบุรี เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ อายุ 39 ปี โมเดลลิ่งเก๊จอมหื่น ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจ ต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำนนต่อสิ่งนั้นโดยมีอาวุธ และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”

น.ส.พราว เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา นายเด่นภูมิได้ใช้ไลน์ทักมาหา บอกจะจ้างงานให้มาเอ็นเตอร์เทนลูกค้านักธุรกิจชาวมาเลเซียที่ย่านจรัญสนิทวงศ์ ให้ค่าตอบแทนสูง แค่ชงเหล้า 5 ชั่วโมง ได้ค่าแรงสูงถึง 20,000 บาท เมื่อมาถึงตนก็โทรหานายเด่นภูมิ เขาอ้างว่าลูกค้าติดธุระ ให้เปิดห้องรอก่อน ที่โรงแรมย่านจรัญสนิทวงศ์


จากนั้นได้ยินเสียงเคาะประตู ตอนแรกคิดว่าเป็นพนักงาน เมื่อเปิดประตูกลับพบนายเด่นภูมิใช้มีดจี้ และพูดว่าอย่าส่งเสียงดัง หากส่งเสียงดังจะถูกฆ่า ตนจึงร้องขอชีวิตและพยายามให้ทรัพย์สินในตัวเป็นเงินประมาณ 1,000 บาท

จากนั้นนายเด่นภูมิได้บังคับให้ตนเสพไอซ์ที่เขาเตรียมมาเอง และถ่ายคลิปไว้ระหว่างเสพยาและมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนใช้ด้ามมีดยัดเข้าไปในอวัยวะเพศจนเลือดออก และเตะต่อย ต่อมา ช่วงกลางดึกวันที่ 8 เม.ย. นายเด่นภูมิใช้ไลน์ปลอมไปโพสต์หาเด็กเอ็นเตอร์เทนที่พร้อมรับงานในกลุ่มพริตตี้ด้วยตัวเอง จนกระทั่ง น.ส.ฝน (นามสมมติ) เหยื่อรายที่ 2 ซึ่งแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ไปก่อนหน้านี้ หลงเชื่อ ก็โดนกระทำไม่ต่างจากตน กระทั่งช่วงสายวันที่ 9 เม.ย. ทั้งตนและ น.ส.ฝน ตัดสินใจออกอุบายขอโทรศัพท์มือถือคืนจากนายเด่นภูมิได้ จากนั้นทั้งตนและ น.ส.ฝน จึงรีบใส่เสื้อผ้าวิ่งออกจากโรงแรม เพื่อหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต ก่อนเรียกแท็กซี่แยกย้ายกันหลบหนีกลับที่พัก
หลังเกิดเหตุนายเด่นภูมิ ยังพยายามติดต่อมาข่มขู่ตลอดเวลา อ้างว่ารู้จักผู้มีอิทธิพลในพัทยา สามารถสั่งเก็บตนได้ และจะโพสต์คลิปมีสัมพันธ์กันประจานลงโซเชียล ตนจึงตัดสินใจบล็อกทุกการติดต่อ

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุยังมีการตั้งไลน์เพื่อรวบรวมรายชื่อผู้เสียหายรายอื่นๆ ซึ่งพบว่ามีพริตตี้แสดงตัวเข้าร่วมกลุ่มไลน์ระบุว่าตกเป็นเหยื่อรวม 36 คน ครั้งแรกเหตุเกิดเมื่อปลายปี 2563 จนถึงปัจจุบัน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มแรกถูกปลอมไลน์ กลุ่มที่ 2 ถูกบังคับเสพยา และกลุ่มที่ 3 ถูกข่มขืนชิงทรัพย์ โดยเฉพาะคดีข่มขืนชิงทรัพย์มาแสดงตัวแล้ว 10 คน คน แจ้งความไว้ 5 คน และลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี 1 คน และ สน.เตาปูน 1 คน ส่วนในพื้นที่ สน.บวรมงคล พบเหยื่อที่ถูกล่อลวงวันที่ 13 เม.ย. มีเหยื่อ 2 ราย สามารถติดต่อเตรียมแจ้งความ 1 ราย ส่วนผู้เสียหายรายที่ 3 ที่ถูกก่อเหตุวันเดียวกับ น.ส.พราว และ น.ส.ฝน สามารถติดต่อได้แล้ว แต่เจ้าตัวปฏิเสธที่จะเข้าแจ้งความ


สำหรับเบาะแสล่าสุดพบว่าเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา นายเด่นภูมิเข้ามาขอเงินพ่อบุญธรรมในซอยจรัญสนิทวงศ์ 68 ก่อนรีบนั่งรถแท็กซี่ออกไป ตลอดการหลบหนี นายเด่นภูมิจะปิดโทรศัพท์มือถือ เวลาจะติดต่อใครจะใช้โทรศัพท์มือถือของเพื่อนที่ตัวเองไปหา นอกจากนี้นายเด่นภูมิยังมีพฤติกรรมปลอมเฟซบุ๊กเพื่อจะเลือกเหยื่อ โดยมักเลือกคนที่มีรถยนต์ เพื่อสะดวกในการหลบหนีและเดินทาง ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่นายเด่นภูมิใช้หลบหนี คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน

คมนาคมเตรียมพร้อม “บก-น้ำ-ราง-อากาศ” รองรับเปิดประเทศ

กระทรวงคมนาคม เตรียมความพร้อมทุกระบบคมนาคม รองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นำร่อง Phuket Sandbox ก่อนขยายไปอีก 9 เมือง

นักเรียนเมืองสุรินทร์ ขี่ช้างไป รร.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเเชร์ภาพเหล่านักเรียนที่จ.สุรินทร์ พากันขี่ช้างมาโรงเรียน สมกับเป็นเมืองถิ่นช้างใหญ่ ถูกใจชาวเน็ตแห่เเชร์ไปจำนวนมาก