fbpx

รวบมือยิงเพื่อนดับ 2 ศพ หน้าแม็คโคร จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี 9 พ.ค. – ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดปราจีนบุรี และ สภ.กบินทร์บุรี รวบมือยิงเพื่อนเสียชีวิตหน้าแม็คโคร 2 ศพ ขณะเตรียมหลบหนี สารภาพถูกอีกฝ่ายทำร้ายและท้าทายจึงป้องกันตัว


ตำรวจชุดสืบภูธรจังหวัดปราจีน ร่วมกับชุดสืบ สภ.กบินทร์บุรี ตามรวบนายอภินันท์ หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเพื่อนร่วมงานเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 2 คน บริเวณหน้าห้างแม็คโคร สาขากบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อช่วงเย็นเมื่อวานนี้ (8 พ.ค.) ซึ่งตำรวจรวบตัวได้ขณะกำลังจะหลบหนี บริเวณแยกบ้านเกาะแดง อ.กบินทร์บุรี จึงนำตัวพร้อมอาวุธและเครื่องกระสุนปืน M16 จำนวน 150 นัด ลูกซอง 4 นัด และระเบิดชนิด MK2 สภาพพร้อมใช้ 1 ลูก พร้อมนำตัวมาสอบปากคำ

จากการสอบปากคำ นายนันท์ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนยิงนายพงศธร และนายเกียรติไกร เสียชีวิต และนายอภิชาต กับนายสุพัฒน์ บาดเจ็บ สาเหตุเพราะนัดเจรจากันแล้วไม่เป็นผล ขณะที่ตนเลิกงานจากห้างแม็คโคร ขับรถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อพบกับนายสุพัฒน์ หรือกรด เพื่อเคลียร์ปัญหาขัดแย้ง ช่วงที่ตนลงจากรถ นายกรดได้เดินเข้ามาบอกให้ถอดหมวก แต่พอตนลงรถ ถอดหมวก นายสุพัฒน์ได้เข้ามาชกที่หน้าตน ตนจึงชักปืนออกมา นายกรดท้าว่าถ้าจะยิงก็ยิงเลย ตนจึงยิงใส่นายกรด จากนั้นมีพวกนายกรดซึ่งทำงานที่เดียวกัน เดินเข้ามา ตนจึงยิงรัวไปทั้งหมด 8 นัด เพื่อป้องกันตัว แต่ไม่รู้ว่าถูกใครบ้าง ก่อนหนีไปทางสะพานข้ามทางรถไฟ หลบเข้าบ้านรู้ว่ามีคนเสียชีวิต จึงให้แฟนมาส่งที่แยกเพื่อจะหนีไปลาว แต่มาโดนจับเสียก่อน


หลังการสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผบก.ปราจีนบุรี เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทำไปเพื่อป้องกันตัว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง