fbpx

ไฟไหม้โกดังโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ จ.สมุทรสาคร

สมุทรสาคร 9 พ.ค. – ไฟไหม้โกดังโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนความเสียหายอยู่ระหว่างกรประเมิน


เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้โกดังโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม่มีชื่อ ตั้งอยู่เลขที่ 243 หมู่ 1 ต.แคราย อ.กระทุ่มแบน จึงประสานขอรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลตำบลแคราย และพื้นที่ใกล้เคียง เข้าระงับเหตุ รวมกว่า 10 คัน พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าสถานที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นอาคารโกดังชั้นเดียว ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่เศษ ขณะเกิดเหตุไม่มีคนอยู่ โดยเพลิงโหมลุกไหม้อยู่ด้านหน้าโกดัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงเร่งฉีดน้ำสกัด แต่ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบ

จากการสอบถามคนงานของร้านรับซื้อของเก่าซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน เล่าว่า โกดังแห่งนี้เป็นที่เก็บเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั่วไป และมีผลิตบ้างเล็กน้อย เช่น ตู้ไม้ ตอนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ภายใน จึงไม่มีใครรู้ว่าสาเหตุไฟไหม้เกิดจากอะไร แต่ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนซึ่งนอนพักอยู่ใกล้กับโรงงาน เห็นเปลวสีแดงๆ เกิดขึ้นภายในโกดัง จึงออกมาดูพบว่าไฟไหม้ไปแล้ว ภายในโกดังมีทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ผลิตแล้ว กับเศษไม้อีกจำนวนมาก


เบื้องต้นจะต้องให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริง ส่วนมูลค่าความเสียหายอยู่ระหว่างการประเมิน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน

คมนาคมเตรียมพร้อม “บก-น้ำ-ราง-อากาศ” รองรับเปิดประเทศ

กระทรวงคมนาคม เตรียมความพร้อมทุกระบบคมนาคม รองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นำร่อง Phuket Sandbox ก่อนขยายไปอีก 9 เมือง

นักเรียนเมืองสุรินทร์ ขี่ช้างไป รร.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเเชร์ภาพเหล่านักเรียนที่จ.สุรินทร์ พากันขี่ช้างมาโรงเรียน สมกับเป็นเมืองถิ่นช้างใหญ่ ถูกใจชาวเน็ตแห่เเชร์ไปจำนวนมาก

“แม่น้ำหนึ่ง” แจ้งความเอาผิดกว่า 100 เว็บเพจ

“แม่น้ำหนึ่ง” ควงทนายนิด้า เข้าแจ้งความเอาผิดกว่า 100 เว็บเพจ นำภาพและคลิปของตนเองไปตัดต่อและแปะลิงค์การพนัน ยันไม่เคยเกี่ยวข้องกับกระบวนการล็อกเลข