fbpx

แตกตื่น! หม้อแปลงระเบิดไฟลุกท่วม

ปทุมธานี 7 พ.ค.- เหตุระทึก! หม้อแปลงระเบิดไฟลุกท่วม ก่อนลามไปติดร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เสียหายทั้งหลัง   


ภาพที่ผู้เห็นเหตุการณ์บันทึกเอาไว้ได้ ขณะที่ไฟกำลังลุกไหม้หม้อแปลงขนาดใหญ่ บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ริมถนนเชียงราก-บางขันธ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จากนั้นเพลิงลุกลามไหม้สายไฟฟ้าและลามไปติดกองขยะที่อยู่ด้านล่าง แต่ขณะที่ไฟลุกไหม้อยู่นั้น หม้อแปลงเกิดระเบิดเสียงดังสนั่น ทำให้ประชาชนที่มามุงดูเหตุการณ์จำนวนมากแตกตื่นหนีเอาตัวรอด จากนั้นเพลิงได้ลามไหม้ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเสียหายไปอีก 1 ร้าน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลเมืองคลองหลวง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย(ฐานวิษณุปทุมธานี) ก็ได้เข้าควบเพลิงเอาไว้ได้ สอบถามนายพุทธ กลั่นอบ อายุ 65 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า ได้ยินเสียงระเบิดจากหม้อแปลงไฟฟ้าดังขึ้นสองครั้ง จากนั้นก็มีไฟลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วไฟก็ลามมาติดร้านขายก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย  ตนเองจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้เข้ามาช่วยดับ.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท

นพ.ยง ห่วงสายพันธุ์เดลตาแพร่เร็ว เร่งฉีดวัคซีนรับมือ

“นพ.ยง” แจงให้ประชาชนเข้าใจสถานการณ์ ประสิทธิภาพวัคซีนทุกชนิดลดลงเพราะสายพันธุ์ที่เปลี่ยนไป ต้องรอการพัฒนาวัคซีนเจนเนอเรชั่น 2 เชื่อรับมือได้ ห่วงสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) มากกว่าเบตา (แอฟริกาใต้)

กรมการแพทย์ ห่วงสถานการณ์เตียงโรคโควิด ในเขต กทม.

กรมการแพทย์ ชี้แจงสถานการณ์เตียงโรคโควิด-19 ในเขต กทม.น่าเป็นห่วง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ป่วยโควิดสีเหลืองและสีแดง