fbpx

ทำแผนสามล้อเมาหึงโหดแทงภรรยาดับ

นครพนม 6 พ.ค. – ตำรวจนครพนมคุมตัวสามล้อเมาหึงโหด ทำแผนจ้วงแทงภรรยาเสียชีวิต หวิดโดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์


พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน ผบก.ภ.จว.นครพนม มอบหมายให้ พ.ต.อ.ณัฏฐวิชฌ์ ราชแก้ว ผกก.สภ.เมืองนครพนม ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครพนม คุมตัวผู้ต้องหาคดีตามหมายจับศาลจังหวัดนครพนม ในความผิดฐานฆ่าคนตาย คือ นายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาวนครพนม ใช้มีดแทงนางบังอร มีธิราช อายุ 47 ปี หญิงม่ายชาวลาว มีลูกติด 3 คน อาชีพรับจ้างทั่วไป เหตุเกิดหน้าบ้านเช่า เลขที่ 55 บ้านโพนงาม หมู่ 3 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครพนม เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ก่อนจะหนีกบดาน แต่ตำรวจตามจับกุมตัวได้ และคุมตัวมาชี้จุดเกิดเหตุหน้าบ้านพักผู้ตาย ท่ามกลางชาวบ้านต่างพากันมามุงดู และมีญาติผู้ตายสาปแช่งให้ประหารชีวิต เพราะถือเป็นการกระทำที่สุดเหี้ยมโหด รับไม่ได้ ขณะที่บางคนพยายามจะเข้าไปทำร้าย แต่ตำรวจห้ามไว้ทัน ส่วนร่างผู้ตายญาตินำมาประกอบพิธีฌาปนกิจ เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (6 พ.ค.)

นายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาว ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม เปิดเผยว่า ตนยอมรับผิดกับการกระทำที่ทำลงไป เพราะความหึงหวง รักผู้ตายมาก ดูแลกันมา ไปมาหาสู่กันเกือบ 2 ปี แต่ช่วงหลังมารับรู้ว่าผู้ตายมีชายคนอื่นมาคบหา จึงทำใจไม่ได้ และถือว่าหยามศักดิ์ศรี ที่ลงมือไปเพราะความหึงหวง บวกกับความเมา ทีแรกไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้เตรียมการมา แต่เพราะความหึงหวงชั่วขณะ จึงตัดสินใจก่อเหตุ ซึ่งตนยอมรับว่าขาดสติ ทั้งที่เคยมีแฟนเลิกรากันมากว่า 20 ปี มีลูก 2 คน โตหมดแล้ว และยังมีภรรยามาแล้วถึง 8 คน คนนี้เป็นคนที่ 8 แต่ยังทำใจไม่ได้ที่จะปล่อยให้มีคนอื่น ทั้งที่ตนยังคบหาอยู่


ด้านลูกสาวคนโตของผู้ตาย คือ น.ส.บุญส่งค์ เสนารักษ์ อายุ 28 ปี เปิดเผยว่า ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 3 คน ตนยังรับไม่ได้กับเหตุที่เกิดขึ้น ช่วงเกิดเหตุตนอยู่บ้านกับแม่ 2 คน และกำลังทำงานบ้านอยู่ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้มาพูดคุยและทะเลาะกับแม่ด้วยความเมา ซึ่งทะเลาะกันประจำ จนเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่คิดว่าจะลงมือโหดเหี้ยมแบบนี้ ตอนแม่เผลอ ตนหันไปเห็นผู้ก่อเหตุคว้ามีดมาจากรถสามล้อ วิ่งเข้าไปจ้วงแทงด้านหลังแม่อย่างโหดเหี้ยม จนแม่ล้มลงเสียชีวิตคาที่ ยอมรับไม่ได้ และยังไม่ให้อภัย วันนี้เผาศพแม่แล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุคติ แต่ตนยังทำใจไม่ได้ที่ทำกับแม่แบบนี้ และยืนยันว่า แม่เลิกรากับพ่อของตนมากว่า 10 ปี ไม่ได้มีชายคนอื่น ไม่ได้คบหากับใคร ตามที่ผู้ก่อเหตุกล่าวอ้างว่าทำไปเพราะหึงหวง แต่คนก่อเหตุคิดไปเอง พาลหาเรื่องทุกอย่าง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม