fbpx

หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ออมสิน กลางเมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่ 5 พ.ค. – คนร้ายบุกเดี่ยวล็อกคอพนักงานสาวธนาคารออมสิน สาขาท่าแพ กลางเมืองเชียงใหม่ ขณะกำลังจะปิดทำการ ใช้กรรไกรเป็นอาวุธขู่ให้ส่งเงินให้ แต่พนักงานสาวขัดขืนและพนักงานคนอื่นเข้ามาช่วย ทำให้คนร้ายไม่ได้เงินไป ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


ช่วงเย็นที่ผ่านมา คนร้ายเป็นชาย ใช้กรรไกรเป็นอาวุธ บุกเข้าไปในธนาคารออมสิน สาขาท่าแพ กลางเมืองเชียงใหม่ ตรงเข้าล็อกคอพนักงานสาว ขณะกำลังจะปิดประตูธนาคาร ซึ่งกำลังจะปิดทำการ พร้อมทั้งข่มขู่ให้ส่งเงินให้ แต่พนักงานสาวขัดขืน ดิ้นจนหลุดและวิ่งหนี ก่อนมีพนักงานคนอื่นเข้ามาช่วย จนเกิดการชุลมุนต่อสู้กัน คนร้ายจึงวิ่งหนีไปขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หน้าธนาคาร ไม่ติดป้ายทะเบียน หลบหนีไป โดยไม่ได้เงินแม้บาทเดียว

หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจสืบสวนและตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ระดมกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว รูปร่างผอมสูง อายุไม่เกิน 30 ปี ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งวิทยุสกัดจับคนร้ายทั่วเมือง และออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนี เพื่อติตดามตัวมาดำเนินคดีต่อไป คาดว่าน่าจะได้ตัวได้ไม่ยาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19