fbpx

ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่หึงโหดแทงม่ายสาวดับ

นครพนม 5 พ.ค.- ศาลจังหวัดนครพนมอนุมัติออกหมายจับหนุ่มใหญ่ “สมบูรณ์ เจาะจง” ชาว ต.บ้านผึ้ง คดีหึงโหดแทงม่ายสาวดับ ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี


ความคืบหน้าคดีหนุ่มใหญ่ อาชีพขับสามล้อรับจ้างหึงโหด แทงม่ายสาวลูกติดเสียชีวิต เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายหลังสืบทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาว ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม ใช้อาวุธมีดยาวประมาณ 25 เซนติเมตร แทงนางบังอร มีธิราช อายุ 47 ปี เป็นหญิงม่ายลูกติดชาวลาว ที่บ้านเช่าเลขที่ 55 บ้านโพนงาม เสียชีวิตด้วยบาดแผลกลางหลังถูกของมีคมแทงมีบาดแผลฉกรรจ์ 2-3 แผล เจ้าหน้าที่พบอาวุธมีดเปื้อนเลือดในบริเวณใกล้เคียง ส่วนคนร้ายผู้ก่อเหตุ ได้ขับสามล้อหลบหนีไปหลังก่อเหตุ

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เสนอศาลจังหวัดนครพนมอนุมัติออกหมายจับ โดยศาลจังหวัดนครพนม ได้อนุมัติออกหมายจับ นายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาว ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม ฐานความผิดข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา อยู่ระหว่างการเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี คาดว่ายังกบดานอยู่ในพื้นที่


ส่วนสาเหตุจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ามาจากปมหึงหวง นอกจากนี้ยังพบประวัติผู้ก่อเหตุติดสุราเมาคลุ้มคลั่งเป็นประจำ จนกระทั่งมาก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุกับผู้ตาย เพียงคบหาไปมาหาสู่ ไม่ได้อยู่กินกันเป็นสามีภรรยา ซึ่งผู้ตายเป็นม่ายสาวลูกติด 3 คน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส