fbpx

ผู้ใหญ่บ้านหัวร้อน ปรี่ทำร้ายเจ้าหนี้ของลูกสาว

สุราษฎร์ธานี 5 พ.ค.-แห่แชร์คลิปผู้ใหญ่บ้านหัวร้อนทำร้ายเจ้าหนี้มาทวงเงินลูกสาวที่ยืมไปแสนกว่าบาท อ้างผู้หญิงในคลิปใช้คำหยาบคาย จึงบันดาลโทสะ


กลุ่ม FB สุราษฎร์ แชร์คลิปภาพวงจรปิดที่มีชายคนหนึ่ง ยืนพูดคุยกับหญิงสาว แต่จากนั้นไม่นานได้มีการปรี่เข้าไปทำร้ายร่างกายผู้หญิงคนดังกล่าวอย่างรุนแรง โดยในโพสต์อ้างว่า ชายคนนี้เป็นผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลกรูด อำเภอกาญจนดิษฐ์ เหตุเพราะมีการทวงเงินที่ลูกสาวของผู้ก่อเหตุค้างกว่าแสนบาท

ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่สอบถามผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าว คือ นายขจร เศวตเวช อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบลกรูด โดยยอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง เพราะผู้หญิงในคลิปใช้คำหยาบคาย จึงบันดาลโทสะก่อเหตุ และหลังจากนี้ยินดีจะต่อสู้ตามกระบวนการหากมีการแจ้งความดำเนินคดี แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้พูดคุยกับอีกฝ่าย


ด้านผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ และไม่ประสงค์จะเปิดเผยชื่อ บอกว่า ลูกสาวผู้ใหญ่บ้านทำงานที่เดียวกันและได้ยืมเงินแต่ไม่คืน จึงพยายามทวงมาตลอด และอีกฝ่ายมักอ้างว่าให้ไปคุยกับพ่อแทน ทำให้ตนเองเดือดร้อนเพราะเงินที่ให้ยืมก็เป็นการกู้หนี้ยืมสินจากคนอื่นอีกที ที่ผ่านมาทวงเงินกันมาเป็นปีแต่ยังไม่ได้ ที่ผ่านมามีคนมายืมเงินค่อนข้างมาก แต่ไม่เคยทวงคนอื่นแรงๆ เพราะกลัวอีกฝ่ายจะบันดาลโทสะ แต่ที่สุดแล้วยังเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฏ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง