fbpx

ฟัน 4 ข้อหา หนุ่มอ้างไม่ได้ยิงขู่แค่ปืนลั่น

ปทุมธานี 5 พ.ค.-หนุ่มหัวร้อนทะเลาะวิวาทกับสาวทอมเหตุขับรถปาดหน้าในหมู่บ้าน แถมยิงปืนลงถนน ล่าสุดมอบตัวกับตำรวจแล้ว ถูกดำเนินคดี 4 ข้อหาหนัก


จากกรณีที่ผู้ใช้ Facebook ชื่อ Karnnatta Asawaprapai โพสต์คลิปวิดีโอถูกชายขับรถ SUV ปาดหน้าและชักปืนออกมาขู่ พร้อมยิงปืนลงพื้นถนน เหตุเกิดอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. เมื่อวานนี้ (4 พ.ค.) นายนพวัฒน์ บุญกิตติพร อายุ 39 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.คลองหลวง พร้อมปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อโคลท์ พร้อมเครื่องกระสุน และรถอีซูซุ รุ่นมิวเอ็กซ์ สีขาว โดยรับสารภาพว่าตนเองเป็นบุคคลในคลิปที่ปรากฏว่าก่อเหตุปาดหน้ารถคู่กรณี แล้วใช้อาวุธปืนข่มขู่ดังกล่าวจริง


นายนพวัฒน์ บอกว่า วันเกิดเหตุกำลังเข้าไปเก็บเงินกับพรรคพวกที่หมู่บ้านแห่งนี้ แต่พรรคพวกกลับหนี โดยเมื่อเข้ามาในหมู่บ้านบนถนนหลัก คู่กรณีได้ขับรถเก๋งตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้ตนเองโมโหจึงกลับรถและขับรถไล่ตาม ก่อนปาดหน้าและถามว่า “ไอ้น้องทำไมขับรถแบบนี้” แต่คนขับคู่กรณีไม่เปิดประตู ตนเองจึงไปเคาะประตู จากนั้นคนขับได้เปิดกระจก ตนเองจึงกระชากผม พร้อมต่อว่าด้วยคำหยาบ โดยที่ในมือนั้นตนเองถืออาวุธปืนอยู่ จังหวะกำลังจะเดินขึ้นรถได้ลองเหนี่ยวไกปืนดู ปรากฏว่าปืนเกิดลั่น 1 นัด จึงรู้ว่าขึ้นลำปืนไว้ ทำให้กระสุนเจาะพื้นถนน และยืนยันว่าไม่มีเจตนาจะยิงปืนข่มขู่

ด้านพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมนำอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนส่งพิสูจน์ว่าเคยก่อคดีอะไรหรือไม่ และแจ้งข้อกล่าวหา 1.ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว 2.ดูหมิ่นซึ่งหน้า 3.พกพาอาวุธปืนเครื่องติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 4.ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร อย่างไรก็ตามต้องเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง หากเข้าข่ายความผิดใดๆ เพิ่มเติมจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทุกกระทง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ ตอนนี้งานใกล้จุดระบบงานจะล้นมือ วอนทุกคนช่วยอย่าออกนอกลู่ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงติดโควิด

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง