fbpx

สาวบัญชีหึงโหดแทงสามีดับ

พัทยา 4 พ.ค.-สาวบัญชีหึงโหดแทงและปาดคอสามีจนเลือดสาดทั่วบ้าน ก่อนปล่อยศพทิ้งไว้ในห้องน้ำ เซ่นรักขมเพราะอีกฝ่ายปันใจ


เมื่อเวลา 01.00 น. ตำรวจ สภ.บางละมุง เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 5 ตำบลบางละมุง ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พบคราบเลือดหยดเป็นทางจากด้านในตัวบ้านยาวไปจนถึงประตูรั้ว รวมถึงตามฝาผนังบ้าน ราวบันได ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ

ตรวจสอบในห้องน้ำ พบร่างนายบุรินทร์ บำรุงผล หรือ “เก่ง” อายุ 23 ปี อาชีพชิปปิ้งท่าเรือ มีบาดแผลถูกของมีคม กรีดที่หน้าอก ใบหน้า ลำคอ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพเปลือยกาย ตามผนังยังพบเลือดสาดกระเซ็นติดไปทั่วบริเวณส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง


จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายภรรยาของผู้ตาย คือ นางสาวโบว์ โทรมาบอกว่า เห็นผู้ตายออกไปกับผู้หญิงคนหนึ่ง คาดว่าเป็นกิ๊ก จากนั้นในช่วงเย็นผู้ตายได้ไลน์มาบอกว่า ขอไปพักที่บ้านด้วย แต่ตนเองได้ปฏิเสธ และบอกให้กลับไปนอนที่บ้านพักกับภรรยาตามเดิม จนประมาณช่วง 1 ทุ่มเศษ ผู้ตายไม่ได้อ่านไลน์ และในเวลาต่อมาญาติของนางสาวโบว์ โทรมาแจ้งว่าให้เข้าไปตรวจสอบที่บ้านของผู้ตาย เพราะนางสาวโบว์ ได้โทรบอกที่บ้านว่าก่อเหตุฆ่าสามี

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายถูกของมีคมแทงที่หน้าอก ใบหน้า และลำคอ ประมาณ 10 แผล ขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.บางละมุง อยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ อย่างไรก็ตาม ทราบมาว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ตายอยู่กินกันมา 3 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ส่วนปมฆาตกรรมคาดว่าเกิดจากความหึงหวงที่ฝ่ายสามีอาจมีหญิงอื่นมาติดพัน ล่าสุดมีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปรักษาตัว เพราะมีอาการบาดเจ็บ แต่เชื่อว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง