fbpx

สาวบัญชีหึงโหดแทงสามีดับ

พัทยา 4 พ.ค.-สาวบัญชีหึงโหดแทงและปาดคอสามีจนเลือดสาดทั่วบ้าน ก่อนปล่อยศพทิ้งไว้ในห้องน้ำ เซ่นรักขมเพราะอีกฝ่ายปันใจ


เมื่อเวลา 01.00 น. ตำรวจ สภ.บางละมุง เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 5 ตำบลบางละมุง ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พบคราบเลือดหยดเป็นทางจากด้านในตัวบ้านยาวไปจนถึงประตูรั้ว รวมถึงตามฝาผนังบ้าน ราวบันได ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ

ตรวจสอบในห้องน้ำ พบร่างนายบุรินทร์ บำรุงผล หรือ “เก่ง” อายุ 23 ปี อาชีพชิปปิ้งท่าเรือ มีบาดแผลถูกของมีคม กรีดที่หน้าอก ใบหน้า ลำคอ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพเปลือยกาย ตามผนังยังพบเลือดสาดกระเซ็นติดไปทั่วบริเวณส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง


จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายภรรยาของผู้ตาย คือ นางสาวโบว์ โทรมาบอกว่า เห็นผู้ตายออกไปกับผู้หญิงคนหนึ่ง คาดว่าเป็นกิ๊ก จากนั้นในช่วงเย็นผู้ตายได้ไลน์มาบอกว่า ขอไปพักที่บ้านด้วย แต่ตนเองได้ปฏิเสธ และบอกให้กลับไปนอนที่บ้านพักกับภรรยาตามเดิม จนประมาณช่วง 1 ทุ่มเศษ ผู้ตายไม่ได้อ่านไลน์ และในเวลาต่อมาญาติของนางสาวโบว์ โทรมาแจ้งว่าให้เข้าไปตรวจสอบที่บ้านของผู้ตาย เพราะนางสาวโบว์ ได้โทรบอกที่บ้านว่าก่อเหตุฆ่าสามี

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายถูกของมีคมแทงที่หน้าอก ใบหน้า และลำคอ ประมาณ 10 แผล ขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.บางละมุง อยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ อย่างไรก็ตาม ทราบมาว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ตายอยู่กินกันมา 3 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ส่วนปมฆาตกรรมคาดว่าเกิดจากความหึงหวงที่ฝ่ายสามีอาจมีหญิงอื่นมาติดพัน ล่าสุดมีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปรักษาตัว เพราะมีอาการบาดเจ็บ แต่เชื่อว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงเกิดขึ้นบางพื้นที่ อากาศร้อนในตอนกลางวัน กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด